Johnny Depp tiết lộ thời điểm bắt đầu "rung động" với Amber Heard: "Đó là cảm giác mà tôi không nên có..."

Thành Vũ |

Theo lời Johnny Depp, đã có "cảm giác gì đó" nảy sinh khi anh và Amber Heard lần đầu đóng phim chung.

Trải qua hàng chục phiên tòa, vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang là đề tài thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả khắp thế giới. 

Bên cạnh những tình tiết hot liên quan đến các cáo buộc về bạo lực hôn nhân, vụ kiện còn nhiều chi tiết nho nhỏ khác mà có lẽ netizen đã bỏ qua, chẳng hạn như thời điểm mà lần đầu tiên Johnny Depp bắt đầu nảy sinh tình cảm với Amber Heard.

Johnny Depp tiết lộ thời điểm bắt đầu rung động với Amber Heard: Đó là cảm giác mà tôi không nên có... - Ảnh 1.

Trong bài viết về dòng thời gian mối quan hệ của Johnny Depp và Amber Heard được CNN đăng tải, thời điểm cả hai bắt đầu tiếp xúc với nhau là vào năm 2009, khi hai diễn viên đóng cặp trong phim The Rum Diary. Trong phim, Depp vào vai Paul Kemp - một nhà báo vừa có việc mới ở Puerto Rico, thế nhưng bất ngờ sa vào lưới tình cùng mỹ nhân Chenault (Amber Heard).

Johnny Depp tiết lộ thời điểm bắt đầu rung động với Amber Heard: Đó là cảm giác mà tôi không nên có... - Ảnh 2.

Johnny Depp và Amber Heard yêu nhau trong The Rum Diary

Theo CNN, Johnny Depp đã tiết lộ tại phiên toà gần đây rằng anh bắt đầu cảm nhận được sự kết nối với Amber Heard thông qua cảnh phim hai nhân vật hôn nhau dưới vòi sen. Johnny Depp cho biết: "Khoảnh khắc ấy, cảm giác nó lạ lắm. Nó là một cảm giác mà lẽ ra tôi không nên có". Anh còn bổ sung thêm rằng anh nghĩ có gì đó ở nụ hôn dưới vòi sen ấy là thật.

Johnny Depp tiết lộ thời điểm bắt đầu rung động với Amber Heard: Đó là cảm giác mà tôi không nên có... - Ảnh 3.

Depp thú nhận đã có "cảm giác gì đó thật" khi hôn Amber Heard trong The Rum Diary

Song, Johnny Depp và Amber Heard chỉ gặp lại nhau 2 năm sau khi quay xong The Rum Diary, trong quá trình quảng bá cho bộ phim. Đó cũng là thời gian mà Johnny Depp và Vanessa Paradis vẫn còn trong mối quan hệ trước khi chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2012. 

Điều này khiến không ít khán giả càng thêm nghi ngờ về việc phải chăng Amber Heard chính là tác nhân khiến cho mối tình 14 năm của Depp và Paradis đổ vỡ.

Johnny Depp tiết lộ thời điểm bắt đầu rung động với Amber Heard: Đó là cảm giác mà tôi không nên có... - Ảnh 4.
Johnny Depp tiết lộ thời điểm bắt đầu rung động với Amber Heard: Đó là cảm giác mà tôi không nên có... - Ảnh 5.

Amber Heard và Johnny Depp gặp lại vào năm 2011 để quảng bá cho The Rum Diary

Mặc cho quá khứ có xảy ra chuyện gì đi nữa thì ở hiện tại, Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang trong quá trình "đấu tố" gay gắt qua những lần hầu tòa dai dẳng. Sự việc vẫn đang là tâm điểm nóng của công chúng, đặc biệt là khán giả yêu phim Hollywood.

Nguồn tin: CNN - Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại