Jay Park đến Hà Nội đăng hình ăn phở, nhưng thật ra lại là… bún!

Minh Hồng |

Tình huống nhầm lẫn hài hước của Jay Park đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Việt Nam.

Nam ca sĩ kiêm rapper đình đám Jay Park đang có mặt ở Hà Nội trong chuyến công tác quan trọng với tư cách là một doanh nhân. Bên cạnh dự sự kiện cấp cao, Jay Park đã đi thăm thú, khám phá ẩm thực Hà Nội.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ kiêm rapper đăng tải hình ảnh bữa ăn sáng cùng dòng chữ "Món phở đích thực". Nhưng người hâm mộ đã nhìn kỹ lại và nhận thấy có điều "sai sai" ở đây. Hóa ra, Jay Park ăn bún nhưng lại tưởng nhầm là đó phở. Tình huống nhầm lẫn hài hước của Jay Park khiến người hâm mộ bật cười, không ngừng chia sẻ trên khắp các mạng xã hội.

Jay Park đến Hà Nội đăng hình ăn phở, nhưng thật ra lại là… bún! - Ảnh 1.

Chú thích "Món phở đích thực" cho bát bún của Jay Park khiến fan Việt Nam cười bò

Bên dưới bài đăng, nhiều fan bình luận hài hước: "Bún còn ngon hơn phở đó anh", "Sao anh lại bỏ cả 2 miếng chanh vào thế", "Đáng yêu quá anh ơi"... Nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận chúc Jay Park có khoảng thời gian vui vẻ, ăn thêm nhiều món ngon tại Việt Nam.

Jay Park sinh năm 1987, anh hoạt động cùng nhóm 2PM trong giai đoạn 2008-2009. Nam ca sĩ có sự nghiệp solo thành công, anh mở công ty riêng AOMG và H1ghr Music hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Đến tháng 2 năm ngoái, Jay Park mở thương hiệu đồ uống và nhanh chóng đạt được thành công.

Anh đến Việt Nam lần này với tư cách CEO thương hiệu đồ uống, trong phái đoàn tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Jay Park là nghệ sĩ duy nhất trong phái đoàn gồm nhiều nhân vật quyền lực như Lee Jae Yong (Chủ tịch Samsung Electronics), Choi Tae Won (Chủ tịch SK Group), Chung Eui Sun (Chủ tịch Hyundai Motor Group), Koo Kwang Mo (Chủ tịch LG), Shin Dong Bin (Chủ tịch Lotte)...

Jay Park đến Hà Nội đăng hình ăn phở, nhưng thật ra lại là… bún! - Ảnh 2.
Jay Park đến Hà Nội đăng hình ăn phở, nhưng thật ra lại là… bún! - Ảnh 3.
Jay Park đến Hà Nội đăng hình ăn phở, nhưng thật ra lại là… bún! - Ảnh 4.

Jay Park hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào chiều 22/6

Nguồn: Instagram

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại