iPhone XR 2 sẽ được trang bị camera kép, đặt trong cụm vuông như iPhone 11?

BILLVN |

Ngoài thiết kế thì tính năng trên camera của iPhone XR tiếp theo cũng sẽ có nhiều cải tiến.

Khi Apple công bố iPhone XR , hãng đã mang đến cho người hâm mộ cơ hội sở hữu một chiếc smartphone có ngoại hình tương tự các phiên bản iPhone cao cấp nhưng với mức giá hợp lí hơn. Tất nhiên, để có mức giá này, người dùng phải chấp nhận một số thỏa hiệp, ví dụ như chỉ có 1 camera ở mặt lưng.

iPhone XR 2 sẽ được trang bị camera kép, đặt trong cụm vuông như iPhone 11? - Ảnh 1.

Đây là thiết kế camera của iPhone XR thế hệ tiếp theo?

Gần đây, nhiều tin đồn về iPhone XR thế hệ tiếp theo đã bắt đầu xuất hiện. Thiết bị có thể được gọi là iPhone XR 2 hoặc iPhone XI R.

Theo blog công nghệ Mac Otakara của Nhật Bản, có vẻ như Apple đang tập trung vào việc giảm chi phí phát triển thiết bị. Điều đó chủ yếu liên quan đến việc tái sử dụng cùng một thiết kế và một số thành phần giống nhau trên tất cả mẫu iPhone trong năm nay. Nghĩa là tất cả chúng có thể trông giống nhau, bất kể kích thước, giá cả hoặc thông số kỹ thuật.

Chẳng hạn, iPhone XR 2 sẽ chia sẻ cùng một ống kính góc rộng và ống kính tele như hai iPhone XI. Nhìn vào chi tiết này, có thể thấy camera của iPhone XR tiếp theo sẽ có bước tiến lớn so với camera đơn hồi năm ngoái, đặc biệt là ở Chế độ chân dung. Camera tele được cho là chỉ cung cấp zoom quang 2x.

iPhone XR 2 sẽ được trang bị camera kép, đặt trong cụm vuông như iPhone 11? - Ảnh 2.

Thiết kế được cho là mặt trước của các phiên bản iPhone 2019

Apple sẽ sử dụng cách sắp xếp hình tam giác cho cụm camera của iPhone XR thế hệ mới (tất cả vẫn đặt trong một hình vuông tổng thể giống như những gì chúng ta nhìn thấy ở rò rỉ camera của iPhone XI). Đèn flash LED dường như chiếm vị trí của camera thứ ba (lỗ hổng thứ 4 được để trống).

Những điểm tương đồng chưa kết thúc ở đó. iPhone XR 2 được cho là sẽ sử dụng cùng một tấm kính 3D giống như rò rỉ gần đây của iPhone XI. Điều này có nghĩa là nó sẽ trông giống hệt như những người anh em đắt tiền hơn của mình (có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên thì kích thước là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 thiết bị này).

Tham khảo: SlashGear


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại