iPhone đang gặp phải lỗi nghiêm trọng: Nóng máy, tự khóa màn hình và respring

Nguyễn Sơn |

Chỉ vừa mới đây thôi Apple đã phải phát triển một bản vá và sửa lỗi bảo mật nghiêm trọng cho người dùng Mac thì hôm nay người dùng iPhone đã có một phen hốt hoảng khi không làm gì mà điện thoại cũng bị lỗi.

Sáng nay trên nhiều người dùng iPhone cho biết điện thoại của họ tự động khóa màn hình sau khoảng một phút sử dụng, nhiều người khác đang sử dụng thì gặp hiện tượng respring (tự động thoát ra ngoài hiển thị màn hình đen xoay vòng) ngoài ra một số người dùng khác cho biết máy của họ không dùng gì tự nhiên máy rất nóng.

Lỗi này xuất hiện trên diện rộng và xuất hiện trên nhiều đời máy của Apple như iPhone X, iPhone 7, iPhone 7 Plus iPhone 6S... Tôi đang sử dụng một chiếc iPhone 6s Plus thì cũng gặp phải hiện tượng respring không thể thao tác được gì, phải tắt nguồn và khởi động lại.

iPhone đang gặp phải lỗi nghiêm trọng: Nóng máy, tự khóa màn hình và respring - Ảnh 1.

Lỗi Respring xuất hiện trên chiếc iPhone 6S Plus vào sáng nay.

iPhone đang gặp phải lỗi nghiêm trọng: Nóng máy, tự khóa màn hình và respring - Ảnh 2.

Vào cài đặt thời gian tắt cập nhật tự động và lùi về 3 ngày trước.

Nhiều khả năng hệ thống của Apple đang gặp vấn đề với lỗi đồng bộ, trước khi chờ Apple xử lý sự cố này chúng ta có thể khắc phục tạm thời bằng cách vào cài đặt thời gian trên iPhone và lùi thời gian về thời điểm 3 ngày trước, tắt đồng bộ thời gian đi sẽ tạm thời không gặp phải lỗi trên nữa. Hơi bất tiện một chút nhưng cũng đành phải '' sống chung với lũ'' trước tình trạng chung này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại