Huỳnh Tấn Sinh lột xác từ thanh niên còm ròm đến nam thần thế hệ mới của U22: Pha dậy thì gắt nhất sân cỏ không?

C. |

Ăn gì, uống gì mà dậy thì thành công vậy hỡi Huỳnh Tấn Sinh?

Sau trận chung kết với U22 Indonesia tối ngày 10/12 vừa qua, hàng loạt gương mặt mới của U22 Việt Nam đã được hội mê trai phát hiện và nhấn nút follow ngay tắp lự. Trong đó phải kể đến cái tên Huỳnh Tấn Sinh . Tất tần tật thông tin về anh chàng từ chiều cao, cân nặng quê quán lẫn tình trạng yêu đương của anh chàng nhanh chóng được cập nhật đầy đủ.

Huỳnh Tấn Sinh lột xác từ thanh niên còm ròm đến nam thần thế hệ mới của U22: Pha dậy thì gắt nhất sân cỏ không? - Ảnh 1.

Lượng fan girl của Huỳnh Tấn Sinh tăng đột biến sau SEA Games 30.

Nhưng bấy nhiêu đó chỉ là chuyện thường thôi còn gây bất ngờ nhất là lại là màn dậy thì vô cùng thành công của Tấn Sinh.

Chẳng là trong quá trình tìm hiểu về nam thần mới của làng túc cầu, dân tình lại đào luôn được bức hình của anh chàng năm 17 tuổi. Khi đó cậu bạn giành được giải Cầu thủ xuất sắc trong 1 giải đấu cấp tỉnh. Thật khó mà tưởng tượng được mới 4 năm trước thôi, Tấn Sinh là một chàng trai gầy gò, còm ròm thế này nhỉ?

Huỳnh Tấn Sinh lột xác từ thanh niên còm ròm đến nam thần thế hệ mới của U22: Pha dậy thì gắt nhất sân cỏ không? - Ảnh 2.

Tin được không? Đây chính là anh chàng Huỳnh Tấn Sinh, người đang khiến chị em sôi sục.


Huỳnh Tấn Sinh lột xác từ thanh niên còm ròm đến nam thần thế hệ mới của U22: Pha dậy thì gắt nhất sân cỏ không? - Ảnh 3.

Không biết anh chàng đã ăn gì, tập gì trong suốt thời gian qua để có màn dậy thì thành công thế này nữa.

Mà chẳng riêng gương mặt đâu, thân hình của Tấn Sinh cũng có sự thay đổi rõ rệt. Từ một cơ thể gầy gò, cậu bạn đã sở hữu body miễn chê múi nào ra múi nấy cùng bờ vai Thái Bình Dương khiến hội fan girl muốn "xịt máu mũi".

Cả gương mặt lẫn body đều đầy đặn hơn, dậy thì thành công quá!

Huỳnh Tấn Sinh lột xác từ thanh niên còm ròm đến nam thần thế hệ mới của U22: Pha dậy thì gắt nhất sân cỏ không? - Ảnh 5.

Kết quả là bây giờ có một nam thần thế hệ mới của U22 đây.

Huỳnh Tấn Sinh lột xác từ thanh niên còm ròm đến nam thần thế hệ mới của U22: Pha dậy thì gắt nhất sân cỏ không? - Ảnh 6.

Mà thôi các em đừng khen nữa, anh ngại!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại