Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố

Hương Hương |

Trong bộ hình mới, Huỳnh Hồng Loan nổi bật khi sử dụng những trang phục, phụ kiện sành điệu, đắt đỏ.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 1.

Huỳnh Hồng Loan đánh dấu tên tuổi qua nhiều bộ phim như: Gái xinh nổi loạn, Con gái chị Hằng, Sứ mệnh trái tim, Cung đường tội lỗi. Và mới đây nhất là "Tiệm ăn dì ghẻ"

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 2.

Dù là một trong những diễn viên trẻ đắt show hiện nay nhưng Huỳnh Hồng Loan vẫn cho rằng, bản thân phải học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để phát triển hơn nữa trong nghề nghiệp.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 3.

Nữ diễn viên người Bình Dương cũng cho rằng, cô trưởng thành hơn mỗi ngày trong từng vai diễn nhờ kinh nghiệm thực tế ngoài đời mà mình trải nghiệm.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 4.

Dù vậy, Huỳnh Hồng Loan khẳng định, cô có thể tự tin trong diễn xuất, bản lĩnh trong kinh doanh, nghị lực trong cuộc sống nhưng bị "nhát" trong chuyện yêu đương.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 5.

Sau cuộc tình chóng vánh 3 tháng với cầu thủ Tiến Linh, đã có lúc, Huỳnh Hồng Loan tin rằng, những vai diễn đẫm nước mắt của cô trên phim vì tình đã vận vào cuộc đời thật của cô. Khi yêu, Loan luôn là người chân thành và hết lòng nhưng cũng là một cô gái yếu đuối, dễ bị tổn thương.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 6.

Nhưng dù thế nào thì cô nàng cũng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Cô mong muốn mình sẽ trở thành một người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp và nhân ái. Và trên tất cả là nỗ lực thành công, kiếm được nhiều tiền để lo cho mẹ và em gái.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 7.

Vượt qua những biến cố về tình cảm, thời gian này, Huỳnh Hồng Loan dành hết tâm sức cho dự án phim của VFC "Người nối nghiệp" mà cô đang tham gia cùng các diễn viên Hà Việt Dũng, Tuấn Tú, Phương Oanh, Huỳnh Anh...

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 8.

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, cô mong muốn trong năm nay sẽ thành công hơn cả trong sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh bằng tất cả nỗ lực cũng như sự nghiêm khắc với chính mình.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 9.

Có vẻ như sau mối tình ngắn ngủi với Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan chưa muốn mở cửa trái tim cho ai vào thời điểm này. Mới đây, khi thả dáng dạo phố Sài Gòn, nữ diễn viên người Bình Dương tự tin diện trên mình cả "một cây" đồ hiệu trị giá 650 triệu đồng.

Huỳnh Hồng Loan xinh đẹp, nổi bật với thời trang dạo phố - Ảnh 10.

Đồng hồ breguet 400 triệu, nhẫn 150 triệu, túi Chanel gần 100 triệu,

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại