Huỳnh Anh ra mặt bảo vệ Quang Hải: "Bớt ăn hiếp người yêu em nha!"

Candy |

Mới xoá ảnh chụp chung mấy hôm trước nay đã lại tình cảm thế này thì chỉ có Huỳnh Anh và Quang Hải mới làm được thôi.

Tối 24/10, trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Mai Thị Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải đăng 1 bức ảnh sống ảo với cách trang điểm, ăn vận khá già dặn để phù hợp khi đi dạy gia sư tiếng Anh cho 1 học sinh tiểu học. "Cô giáo" Huỳnh Anh đăng ảnh selfie và mượn lời dân mạng thả thính: "Em thích thảo mộc, không thích thảo mai. Thích được bảo bọc, không thích bão like".

Huỳnh Anh trong ảnh nom xinh xắn, hiền dịu nhưng chiếm spotlight ở bài đăng lại là màn bình luận qua lại giữa Huỳnh Anh và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Hoàng Thịnh đêm bức ảnh tranh chấp cùng Quang Hải trong 1 trận đấu tại V.League ra để "cà khịa" Huỳnh Anh. Cô nàng "gắt" lại bằng câu dằn mặt rằng "Bớt ăn hiếp người yêu em nha", kèm với đó là hình ảnh minh hoạ một người bị đánh đến đỏ cánh tay.

Huỳnh Anh ra mặt bảo vệ Quang Hải: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 1.

Huỳnh Anh ra mặt bảo vệ Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)

Mới hơn chục ngày trước, dân mạng còn xôn xao vì Huỳnh Anh có động thái xoá thư mục ảnh dành riêng cho Quang Hải, đăng status triết lý về việc "nếm mùi vị phản bội". Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng bỏ hẹn hò cùng Quang Hải, ẩn hoặc xoá mất bức ảnh duy nhất chụp chung với chàng được đăng trên tường Facebook hôm 10/9 nhân kỉ niệm 4 tháng yêu nhau.

Bạn gái Quang Hải hiện tại đã đặt lại trạng thái hẹn hò, lại lên tiếng bảo vệ chàng thế này thì tình cảm hẳn vẫn còn thắm thiết lắm đây. Tối nay 24/10, Quang Hải sẽ cùng CLB Hà Nội đón tiếp CLB Bình Dương trên sân Hàng Đẫy lúc 19h15. Sự ủng hộ của bạn gái từ khán đài sẽ tiếp thêm động lực cho anh chàng thi đấu và toả sáng.

Huỳnh Anh ra mặt bảo vệ Quang Hải: Bớt ăn hiếp người yêu em nha! - Ảnh 2.

Huỳnh Anh với phong cách của một gia sư dạy tiếng Anh (Ảnh: FBNV)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại