Huyền Baby chia sẻ chuyện làm dâu: Có lúc cũng “hụt hẫng”, mẹ chồng muốn con dâu biết kinh doanh

S.A |

Nghe những chia sẻ của nữ doanh nhân, cư dân mạng mới hiểu tại sao cô lại được chồng yêu chiều, được lòng nhà chồng đến vậy.

Tập 4 của House Are You? với sự dẫn dắt của host Kiên Hoàng chào đón một nhân vật đặc biệt - doanh nhân Huyền Baby. Dù cô đã là gương mặt quen thuộc nhưng vẫn luôn khiến cư dân mạng tò mò, nhất là câu chuyện lấy chồng - doanh nhân Quang Huy và làm dâu hào môn.

 Huyền Baby chia sẻ chuyện làm dâu: Có lúc cũng “hụt hẫng”, mẹ chồng muốn con dâu biết kinh doanh  - Ảnh 1.

Host Kiên Hoàng và doanh nhân Huyền Baby

Chia sẻ cảm giác khi theo chồng bỏ cuộc chơi vào 10 năm trước, Huyền Baby cho biết khi đó mình không nhớ nhà vật vã nhưng cũng cảm thấy hơi hụt hẫng: “Tại vì rõ ràng ở ngoài kia mình có bố mẹ, có anh chị mà tự dưng lại vào đây. Tất nhiên là ở đây có chồng, có gia đình chồng, mình cũng rất thoải mái nhưng mình vẫn nhớ bố mẹ ở Hà Nội. Lúc đó cũng huhu này kia nhưng có chồng dỗ”.

 Huyền Baby chia sẻ chuyện làm dâu: Có lúc cũng “hụt hẫng”, mẹ chồng muốn con dâu biết kinh doanh  - Ảnh 2.

Đám cưới của vợ chồng Huyền Baby 10 năm trước

Tuy nhiên chuyện này chỉ diễn ra thời gian đầu, sau đó Huyền Baby có những động lực chủ quan và khách quan để có thể hòa nhập với cuộc sống mới. Cô cho biết năm đó mình 24 tuổi, không lớn hẳn nhưng cũng không còn trẻ con nữa. Ban đầu có thể hơi buồn một chút nhưng về sau cô nghĩ mình là một người độc lập, tự chủ, cầu tiến nên phải sớm hòa nhập. Bên cạnh đó Huyền Baby có chỗ dựa vững vàng là chồng và gia đình chồng.

Khi host Kiên Hoàng hỏi thêm về những ý kiến nói lấy được chồng giàu và có cuộc sống viên mãn chỉ là nhờ may mắn, nữ doanh nhân bày tỏ:

“Chị nghĩ là có một phần may mắn ban đầu nhưng những gì diễn ra về sau sẽ quan trọng hơn. Có thể lúc đầu mình may mắn gặp được người ta nhưng sau đó làm sao để người ta thấy được mình luôn cố gắng, cầu tiến lại là chuyện khác. Người ta tiếp xúc với mình, cảm nhận được điều đó thì sẽ muốn ở bên cạnh mình hơn là khi mình cứ dậm chân tại chỗ. Em là đàn ông, có lẽ em cũng hiểu tâm lý mong muốn về người phụ nữ bên cạnh mình. Mặc dù mình là người trụ cột trong gia đình nhưng vợ luôn cầu tiến thì mình cũng cảm thấy rất thích đúng không?”.

 Huyền Baby chia sẻ chuyện làm dâu: Có lúc cũng “hụt hẫng”, mẹ chồng muốn con dâu biết kinh doanh  - Ảnh 3.

Vợ chồng Huyền Baby được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn hạnh phúc

Đương nhiên bản thân Huyền Baby cũng có những áp lực khi làm dâu hào môn, khi gia đình chồng kinh doanh lớn. “Có thể ban đầu mẹ chồng chị cũng mong muốn con dâu ngoài việc chăm sóc gia đình còn biết kinh doanh. Khi về làm dâu chị đã cố gắng học hỏi rất nhiều, ngoài việc chăm sóc chồng con ra thì chị cũng muốn mình là người phụ nữ tự chủ, độc lập như mẹ chồng chị”.

 Huyền Baby chia sẻ chuyện làm dâu: Có lúc cũng “hụt hẫng”, mẹ chồng muốn con dâu biết kinh doanh  - Ảnh 4.

Huyền Baby và mẹ chồng giàu có

"House Are You?" là sản phẩm digital mini-show nằm trong hệ sinh thái nội dung của House n Home. Đồng hành trong tập 4 có sự xuất hiện của NTT quà tặng ECOVACS với sản phẩm DEEBOT X2 OMNI. Mang tinh thần 'Vuông tinh tế, sạch tinh tươm', đây được kỳ vọng là "siêu phẩm" về hiệu suất làm sạch, nhờ sở hữu công nghệ đột phá, tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp nâng cấp trải nghiệm người dùng. DEEBOT X2 OMNI cũng là sản phẩm mới nhất của ECOVACS với thiết kế độc đáo, gọn gàng, thông minh.

Đón xem "House Are You?" được phát sóng vào 20h00 các ngày Thứ 3 cách tuần, trên Fanpage House n Home, Kenh14 Special và hệ thống thuộc VCCorp.


 Huyền Baby chia sẻ chuyện làm dâu: Có lúc cũng “hụt hẫng”, mẹ chồng muốn con dâu biết kinh doanh  - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại