Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Kịch tính, xúc động, vỡ òa khiến khán giả khóc nghẹn

Mingo |

Từng lời Nam và ông Sinh nói ra đều chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả xem "Hương vị tình thân" tập 46 phần 2.

Trong tập 46 phần 2 phim "Hương vị tình thân" đã phát sóng tối thứ 5 (30/9), điều rất nhiều khán giả mong đợi cuối cùng cũng đến. Đó chính là giây phút Nam (Phương Oanh) biết được ông Sinh (Võ Hoài Nam) chính là bố ruột của mình.

Trở về căn nhà thuê sau khi rời đồn công an vì dính phải án oan, ông Sinh vô cùng xúc động khi mọi thứ đã được Nam dọn dẹp tinh tươm, sạch sẽ. Ngồi hồi tưởng lại những điều đã xảy ra, ông Sinh cảm thấy đau lòng vì những sai lầm trong quá khứ đã khiến ông không dám nhận con ruột của mình. Và cuối cùng ông quyết định sẽ bỏ nhà đi nơi khác, để không ảnh hưởng đến hiện tại và tương lại của Nam.

Vì thế, ông Sinh đã gọi điện cho Long (Mạnh Trường) để từ biệt. Thế nhưng, Mạnh Trường đã tìm cách giữ ông Sinh ở lại. Không ngờ, Nam đã âm thầm đi theo chồng và nghe được toàn bộ câu chuyện.

Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Kịch tính, xúc động, vỡ òa khiến khán giả khóc nghẹn - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Kịch tính, xúc động, vỡ òa khiến khán giả khóc nghẹn - Ảnh 2.

Trong giây phút đó, Nam vô cùng xúc động. Cô tiến tới bên người bố đã giấu kín bao nhiêu năm của mình và nói: "Bố còn định giấu con đến bao giờ hả bố? Bao nhiêu năm con đã mong chờ bố, mà con không hề biết bố vẫn ở bên con. Đến một tiếng gọi bố là bố con cũng không được gọi. Sao bố lại biến con thành đứa con vô tâm như thế này? ".

Rồi trách mắng Long vì đã giấu mình chuyện đó: "Còn cả anh nữa, anh cũng giấu em à?".

Thấy vậy, ông Sinh nghẹn ngào nói: "Lỗi là ở bố. Nam ạ. Bố muốn giấu không cho con biết, con là con của một kẻ sát nhân".

"Quá khứ của bố như thế nào thì bố cũng thay đổi rồi mà. Từ ngày con gặp bố, lúc nào con cũng chỉ thấy bố nhận thua thiệt về mình thôi. Vì mang thân tù tội, bố phải cố gắng, bố phải nỗ lực hơn người bố bình thường gấp trăm gấp nghìn lần. Con hiểu mà. Con nhận ra hết mà".

Tuy nhiên, ông Sinh vẫn lo lắng quá khứ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con. Vì ông hiểu rằng gia đình Long rất khó chấp nhận một người thông gia có quá khứ như vậy.

"Thế con hỏi bố. Con có bố mà không dám nhận, thì con có sống hạnh phúc được không? Nếu con vì bản thân mà bỏ rơi bố thì con có còn là con không? Bố vì con mà bỏ đi phận làm cha hơn 20 năm rồi. Một tiếng gọi con ơi mà không dám gọi.

Khi con nằm viện, bố đau lòng như thế, bố cũng không dám đến ôm con mà chỉ lặng lẽ đứng nhìn. Đến khi con phát hiện, bố phải nói là bác nhớ con gái của bác.

Bố ơi. Thế gian chỉ có bố được hi sinh cho con, còn không cho con làm gì cho bố à? Bố ở lại đi, dù sướng dù khổ con cũng có bố ở bên cạnh mà. Bố ơi. Bố đừng đi, con xin bố. Cho con được làm con gái của bố", Nam quỳ xuống cầu xin ông Sinh.

Trước những tâm sự của Nam, ông Sinh đã bị thuyết phục, ôm chầm lấy Nam vào lòng và nói yêu thương cô một cách vừa hạnh phúc vừa đau lòng.

Cảnh quay này đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả. Không chỉ bởi kịch tính của sự việc, mà còn bởi diễn xuất đầy thuyết phục của cả Phương Oanh và NSƯT Võ Hoài Nam.

Đa phần ý kiến đều cho rằng giọt nước mắt của Nam và ông Sinh, tình phụ tử thiêng liêng giữa hai con người tử tế, tốt đẹp ấy đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.

Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Kịch tính, xúc động, vỡ òa khiến khán giả khóc nghẹn - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Kịch tính, xúc động, vỡ òa khiến khán giả khóc nghẹn - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Kịch tính, xúc động, vỡ òa khiến khán giả khóc nghẹn - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại