Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Hé lộ gia cảnh bố mẹ đẻ bà Xuân, ông Khang hối hận xin lỗi vợ

Mingo |

Trong tập 34 phần 2 "Hương vị tình thân", mâu thuẫn giữa ông Khang và bà Xuân đã được tháo bỏ.

Trong tập 34 phần 2 phim "Hương vị tình thân", cao trào tâm lý của nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) đã bị đẩy lên đến cực điểm. Quá hổ thẹn với hành động sai lầm mình đã gây ra, bà Xuân viết lại bức thư từ biệt rồi kéo vali rời khỏi nhà.

Thế nhưng, khi gọi điện cho mẹ ruột để bày tỏ mong muốn được qua ở cùng thì bà bị từ chối thẳng thừng. Theo cuộc trò chuyện của hai người thì mẹ đẻ bà Xuân hiện đang ở nước ngoài chứ không phải ở Việt Nam. Đó cũng chính là lý do từ đầu tới giờ, họ chưa bao giờ xuất hiện trong phim.

"Có lỗi thì về xin lỗi chồng, thằng Khang nó là người chồng tốt, trước giờ luôn yêu chiều con hết mực, con còn muốn gì nữa? Già rồi, sắp lên chức bà rồi chứ còn là trẻ con nữa đâu mà giận dỗi bỏ đi nữa hả con. Thôi về đi không thằng Khang nó lại lo...

Giờ sang không tiện đâu con. Chuyện làm ăn của anh chị con không được suôn sẻ, cháu dâu cũng mới sinh nên kéo nhau về hết bên này. Giờ con sang lại thêm trách nhiệm với anh chị, mẹ thấy không nên", mẹ ruột bà Xuân khuyên nhủ con.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Hé lộ gia cảnh bố mẹ đẻ bà Xuân, ông Khang hối hận xin lỗi vợ - Ảnh 1.

Bà Xuân ngồi trên thành cầu muốn tự vẫn

Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Hé lộ gia cảnh bố mẹ đẻ bà Xuân, ông Khang hối hận xin lỗi vợ - Ảnh 2.

Ánh mắt hoang mang của Nam và Long khi thấy mẹ định nhảy xuống sông

Vì không còn nơi nào đẻ đi, bà Xuân đã kéo vali đến một dòng sông, ngồi trên cầu với ý định gieo mình xuống đó. Thế nhưng may mắn có một người thấy vậy đã livestream phát lên mạng và chị Sâm (Minh Cúc) kịp thời xem được nên đã báo cả gia đình.

Khi đến nơi, dù bà Xuân vẫn nhảy xuống nhưng vì được mọi người kịp thời lao xuống nên đã không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, khi về đến nhà, thần trí vẫn còn đang hỗn loạn thì bà Xuân lại tiếp tục bị bà Dần lên cơn lú lẫn (NSND Như Quỳnh) xông vào đánh đập cào cấu vì tưởng là "hồ ly tinh" cướp chồng mình.

Đọc dòng tâm sự của vợ viết trong lá thư từ biệt, chứng kiến nỗi cô đơn của người phụ nữ bao năm đầu ấp tay gối bên cạnh trước khi gieo mình xuống dòng nước, và nỗi khổ sở giày vò của bà Xuân phải chịu đựng mỗi lần mẹ chồng lên cơn đánh đập,... ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) thương vợ sâu sắc.

Ông nhận ra hết tất cả những lỗi lầm mình đã gây ra, và hiểu rằng trong sự việc đã qua, bản thân ông là người có lỗi, và cần phải đứng ra chịu trách nhiệm.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Hé lộ gia cảnh bố mẹ đẻ bà Xuân, ông Khang hối hận xin lỗi vợ - Ảnh 3.

Chính vì thế, ông Khang đã chính thức nói những lời xin lỗi với bà Xuân: "Trong chuyện này, anh mới là người đáng trách. Anh xin lỗi. Còn đau nhiều không?... Đừng suy nghĩ linh tinh nữa, cố ngủ đi nhớ. Ngủ đi, nghe anh".

Cái kết êm ấm của vợ chồng ông Khang sau chuỗi ngày dài căng thẳng mệt mỏi dẫn đến bao chuyện rắc rối phức tạp đã khiến khán giả cảm thấy xúc động.

Đa phần ý kiến của khán giả đều cho rằng nếu ngay từ đầu ông Khang lắng nghe, thấu hiểu và dành sự quan tâm, yêu thương thật sự cho vợ mình, thì bà Xuân sẽ không ra nông nỗi ấy.

Khi mâu thuẫn giữa ông Khang và bà Xuân đã được hoá giải thì mối quan hệ của Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ) lại bắt đầu rạn nứt.

Khi chứng kiến vợ luôn thờ ơ và hành xử kiểu "cho xong trách nhiệm" với những chuyện xảy ra trong gia đình mình, Huy đã thẳng thắn nói chuyện với Thy.

Thế nhưng chính những câu nói của Huy đã khiến Khánh Thy cảm thấy ấm ức. Vì quả thực trong câu chuyện này, Thy cũng có nhiều điều khó xử, và từ khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu, hai người thường xuyên bị đem ra so sánh, khiến Thy cảm thấy ức chế.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Hé lộ gia cảnh bố mẹ đẻ bà Xuân, ông Khang hối hận xin lỗi vợ - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại