Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự vẫn, sự giả tạo của Thy dần bị vạch trần

Ý An |

Thấy chồng "vạch mặt" mình, Thy vô cùng bực tức hỏi vặn lại Huy trong Hương vị tình thân tập 34 phần 2.

Không chỉ bị bạn thân lừa dối trở thành kẻ lừa đảo, đối mặt với lời sỉ nhục đau đớn từ những người xa lạ, khi về tới nhà, bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng bị chính những người thân trong gia đình trách móc.

Khi vừa mở lời ra nói với chồng là em bị người ta lừa, ông Khang đã tới tấp mắng bà Xuân, khiến bà vô cùng tủi nhục trước mặt con cái.

Sau đó, thay vì chọn cách cởi lòng ra với mọi người, thì bà Xuân chọn cách thu mình lại. Cả hai cô con dâu là Thy (Thu Quỳnh) và Nam (Phương Oanh) đều không thể khuyên giải được.

Mới đây, trong clip giới thiệu tập 34 phần 2 "Hương vị tình thân", bà Xuân sẽ quẫn trí và chọn một quyết định làm một điều dại dột.

Cụ thể, bà Xuân âm thầm bỏ nhà đi, khiến cả gia đình lo lắng. Khi tất cả mọi người đang nháo nhào tìm kiếm thì chị Sâm (Minh Cúc) - người giúp việc trong gia đình bất ngờ xem được một đoạn livestream trên mạng và phát hiện ra đó chính là bà Xuân.

Trong đoạn livestream, bà Xuân đang ngồi trên cầu, kéo theo chiếc vali lớn chuẩn bị nhảy xuống.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự vẫn, sự giả tạo của Thy dần bị vạch trần - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự vẫn, sự giả tạo của Thy dần bị vạch trần - Ảnh 2.

Đây là một cảnh quay đã được rò rỉ trên mạng từ trước đó nên khán giả không còn quá bất ngờ. Thế nhưng, sau khi theo dõi diễn biến tâm lý của nhân vật trong những tập qua, thay vì trách móc, nhiều khán giả đã tỏ ra thương cảm với số phận của bà Xuân.

"Ngày xưa ghét bà Xuân lắm, chỉ muốn bà Xuân phải trả giá. Thế nhưng xem mấy tập rồi thấy bà Xuân động lòng thật sự khi gặp những hoàn cảnh khó khăn và cố hết sức giúp đỡ họ thấy thực ra bà là người có tấm lòng lương thiện. Chẳng qua nhẹ dạ cả tin quá, lại gặp toàn bạn đểu nên mới ra nông nỗi ấy. Chỉ mong sau lần này, bà Xuân sẽ nhận được một bài học đích đáng để sống khác đi", một khán giả viết.

Bên cạnh đó, Huy (Anh Vũ) cũng bắt đầu nhận ra sự "giả tạo" của vợ mình trong cách cư xử với những người thân trong gia đình.

Khi chỉ có 2 vợ chồng, Huy thẳng thắn nói với vợ: "Em đối xử với mọi người rất hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả, nhưng em không thấy rằng em chỉ đang làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được rằng đấy là tình cảm của một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình".

Thy nghe vậy trợn mắt hỏi lại: "Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ lúc chị dâu anh bước chân vào nhà này hay không?".

Có thể thấy trong những tập phim gần đây, Thy liên tục bị dồn vào trạng thái bức xúc khi bị hết người này đến người kia trách cứ rồi đem lên bàn cân để so sánh với Nam.

Những tình tiết này được dự đoán sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn, sóng gió giữa Thy và Nam ở phần tiếp theo bộ phim.

Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự vẫn, sự giả tạo của Thy dần bị vạch trần - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự vẫn, sự giả tạo của Thy dần bị vạch trần - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại