*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
hương vị sài gòn
Tiệm hoành thánh lá đặc biệt ăn cùng tôm khô của cô chủ vui tính, bán 10 nồi trong 2 tiếng là hết hàng, nhất quyết không mở thêm vì... "hết sức rồi!"
Nhịp sống mới 2024-04-02T12:30:00Một tô hoành thánh lá với rất nhiều tôm khô loại to, nước dùng ngọt thanh và cay nồng từ tiêu, ăn kèm với huyết mềm, bánh quẩy thì đúng là không còn gì bằng.
Ngày rả rích mưa, đừng quên ghé quán hủ tiếu Nam Vang của người con gái Campuchia 45 năm gắn bó với Sài Gòn
Nhịp sống mới 2017-09-23T09:41:16Một trong những hàng hủ tiếu Nam Vang chuẩn vị Campuchia trong khu chợ Hồ Thị Kỷ, Sài Gòn thì phải kể đến hàng hủ tiếu nhà cô Giàu. Hủ tiếu Nam Vang ở đây, cô Giàu nấu bằng cả cái tình, bằng kinh nghiệm và công thức được truyền lại từ đời trước.
Chuyện kể từ đôi bàn tay "kỳ dị" của dì Tám bán cacao bánh mì, mấy mươi năm làm người Sài Gòn thương nhớ
Nhịp sống mới 2017-09-17T10:33:00"Con ăn ngọt hay ăn đắng, đời Tám cũng trải qua đủ cay đắng ngọt bùi", câu nói quen thuộc của dì Tám lại vang lên giữa một góc chung cư cũ mỗi khi có khách ghé thăm. Đã hơn 20 năm nay, dì Tám vẫn ngồi đó với quầy cacao bánh mì độc nhất vô nhị để chứng kiến bao sự đổi thay của Sài thành hoa lệ.