Hương Giang hóa "nữ hoàng biển xanh" trong show của Xuân Lan

Như An |

Xuất hiện trên sàn catwalk, Hương Giang xinh đẹp như "nữ hoàng biển xanh" với bước chân tự tin và gương mặt thần thái.

Tuần lễ thời trang kép gồm Destination Runway Fashion Week mùa đầu tiên và Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 15 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập và sản xuất đang diễn ra tại Đà Nẵng.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 1.

Mẫu nhí Kevin Nam.

Ở buổi biểu diễn đầu tiên của Destination Runway Fashion Week, mẫu nhí Kevin Nam giữ vai trò mở màn và Hương Giang giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập "Hành vân lưu thủy" của NTK An ST. Với thông điệp những hình ảnh vận hành tuần hoàn thật đẹp của tự nhiên, nhắc nhở về một cuộc sống an nhiên trong giây phút hiện tại.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 2.

Hương Giang và NTK.

Xuất hiện trên sàn catwalk, Hương Giang xinh đẹp như "nữ hoàng biển xanh" với bước chân tự tin và gương mặt thần thái. Hương Giang và Xuân Lan là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm nay chính vì thế cô không thể vắng mặt trong sự kiện của đàn chị.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 4.

Mẫu nhí Nguyễn Minh Anh.

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan làm vedette.

Ở bộ sưu tập thứ hai, các mẫu nhí và mẫu trẻ chuyên nghiệp chinh phục khán giả bằng những bước đi nhẹ nhàng trong không gian lãng mạn, đầy chất thơ với bộ sưu tập "Khi giấc mơ về" của NTK Tommy Tường Lê. Mẫu teen Nguyễn Minh Anh diễn mở màn và bé Thỏ - con gái Xuân Lan giữ vai trò vedette cho bộ sưu tập.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 6.

Mẫu nhí Nguyễn Khánh Vy.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 7.

Mẫu nhí Jackson Chi Linh.

Trong show diễn của Vietnam Junior Fashion Week vào buổi tối cùng ngày, bộ sưu tập "Cảm quan" được mẫu nhí Nguyễn Khánh Vy mở màn và Jackson Chi Linh giữ vai trò vedette.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 8.

Người mẫu Tạ Minh Anh.

Mẫu trẻ Tạ Minh Anh và Nguyễn Minh Anh lần lượt giữ vai trò mở và kết màn trong bộ sưu tập "The story of flowers - Hãy nói với hoa".

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 9.

Người mẫu Thùy Dương.

Cao Thiên Trang và TyhD Thùy Dương xuất hiện trong bộ sưu tập "Lalalune SS22 Thơ ngây". Cả hai nhận được những tràng vỗ tay của khán giả khi lần lượt dìu các mẫu nhí tạo dáng một cách chuyên nghiệp.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 10.

Mẫu nhí Trọng Phương.

Mẫu nhí Trọng Phương xuất hiện trong bộ sưu tập New Again với vai trò vedette. Dù tuổi đời còn khá nhỏ nhưng nam mẫu nhí này được khán giả dành nhiều lời khen ngợi khi có phong thái và gương mặt khá chuyên nghiệp.

Nhà thiết kế Trinh Châu trình làng bộ sưu tập "Summer 2022 Collection" với hai tông màu chủ đạo là vàng và xanh biển. Mẫu nhí Thanh Hà kết màn với vai trò vedette cực đáng yêu.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh trong show của Xuân Lan - Ảnh 11.

Mẫu nhí Thanh Hà.

Mẫu nhí Lư Huệ San và Trịnh Khánh Ngọc.

Hai học trò cưng Trịnh Khánh Ngọc và Lư Huệ San của Xuân Lan lần lượt giữ vai trò mở và kết màn trong bộ sưu tập "Giấc mơ của biển".

Ngoài phần trình diễn của các người mẫu thì sự xuất hiện của người mẫu Minh Kha trong vai trò ca sĩ khiến khán giả bất ngờ. Minh Kha thể hiện 3 bài hát gồm Ngày tình phôi pha, Còn nguyên vết thương sâu, Khi giấc mơ về. Ở phần cuối liên khúc, Minh Kha song ca cùng ca sĩ Khánh Linh và nhận được nhiều tình cảm của người xem.

Tuần lễ thời trang Destination Runway Fashion Week sẽ được tiếp tục diễn ra vào buổi chiều và Vietnam Junior Fashion Week diễn ra vào buổi tối ngày 3/7 tại Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại