Hương Giang giúp người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang thực hiện ước mơ

Hải Thụy |

Hương Giang đã khiến cộng đồng xúc động khi giúp người mẫu Chau Kim Sang thực hiện ước mơ được đội vương miện của mình.

Là người mẫu chuyển giới thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ của netizen Việt nhờ tài năng và nghị lực theo đuổi ước mơ, khát khao được là chính mình, Chau Kim Sang là cái tên đầy tiềm năng và hứa hẹn trong làng mẫu Việt.

Hương Giang giúp người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang thực hiện ước mơ - Ảnh 1.

Thế nhưng biến cố ập đến đã khiến Chau Kim Sang phải tạm gác lại mọi hoài bão. Học trò của Minh Tú không may bị u não ác tính. Bác sĩ điều trị cũng chẩn đoán Chau Kim Sang đang mắc ung thư giai đoạn cuối. Cũng vì căn bệnh này, Chau Kim Sang chưa thể hoàn thành việc phẫu thuật chuyển giới và hoàn toàn chuyển giới từ nam sang nữ.

Hương Giang giúp người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang thực hiện ước mơ - Ảnh 2.

Bệnh ung thư cũng khiến sức khỏe của Chau Kim Sang lao dốc nhanh chóng. Kim Sang đã tiếp nhận điều trị và được người nhà chăm sóc thời gian qua. Tuy vậy, sức khỏe của Chau Kim Sang hiện tại vẫn có nhiều diễn biến đáng lo ngại khiến người hâm mộ lo lắng.

Trước hoàn cảnh của Chau Kim Sang, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí đã đến thăm hỏi và giúp đỡ. Mới đây, Hương Giang đã đến thăm và mang theo vương miện Miss International Queen 2018 đến và mẹ của Chau Kim Sang là người đã tự tay đội vương miện cho con. Khoảnh khắc này vì thế đã khiến nhiều người không khỏi xúc động và cùng cầu mong phép màu sẽ xảy đến với Chau Kim Sang.

Hương Giang giúp người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang thực hiện ước mơ - Ảnh 3.
Hương Giang giúp người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang thực hiện ước mơ - Ảnh 4.

Chau Kim Sang sinh năm 1996, quê An Giang và từng được biết đến là thí sinh của Miss International Queen Vietnam năm 2019 và 2020. Năm 2021, Chau Kim Sang phát hiện mình bị u não ác tính và nhập viện điều trị. Gia đình của Chau Kim Sang cũng gặp không ít khó khăn vì viện phí cao, các đồng nghiệp và người hâm mộ thời điểm đó đã cùng đóng góp để Chau Kim Sang tiếp tục được chữa trị.

Hương Giang giúp người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang thực hiện ước mơ - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại