Hương Giang đanh thép đáp trả câu: Người chuyển giới đẹp mức nào cũng không phải là con gái

Tuệ Như |

Khi bị mỉa mai rằng" "Người chuyển giới dù đẹp mức nào cũng không phải là con gái", Hương Giang đã bày tỏ quan điểm của mình một cách đầy thông minh.

Ngày 13/3, Hương Giang có mặt tại Bangkok để tham gia các hoạt động trên cương vị của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cách đây ít giờ, cô và Á hậu 1 người Australia đã tham gia một buổi giao lưu trực tuyến với trang Thairath, tờ báo hàng đầu Thái Lan.

Hương Giang đanh thép đáp trả câu: Người chuyển giới đẹp mức nào cũng không phải là con gái - Ảnh 1.

Hương Giang và Á hậu 1 tham gia buổi giao lưu trực tuyến của trang Thairath.

Hương Giang đanh thép đáp trả câu: Người chuyển giới đẹp mức nào cũng không phải là con gái - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ghi điểm bởi phần trả lời khôn khéo, thông minh.

Tại đây, Hương Giang chọn mặc một tà áo dài trắng thêu hoa đầy tinh tế. Cô ghi điểm với khán giả bởi vẻ đẹp nền nã, dịu dàng và phần trả lời khéo léo, thông minh.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng người chuyển giới dù có đẹp đến đâu thì cũng không phải là con gái. Trước quan điểm này, Hương Giang đã có lời "đáp trả" đầy thông minh.

Hương Giang bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới sẽ ngày một văn minh hơn và không còn sự kỳ thị.

Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người.

Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó, mà chúng ta nên hướng đến những con người công nhận mình, để làm gì, để chúng ta cố gắng hơn.

Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kỳ thị đó cho mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại