Hương Giang bị nghi mượn chuyện của Nhan Phúc Vinh để "đá xéo" tình cũ, netizen chê "vô duyên, lắm trò"

THẾ HUÂN, |

Thể hiện sự ủng hộ với cách xử lý tin đồn "phim giả tình thật" của Nhan Phúc Vinh nhưng Hương Giang lại bị cho là "mượn gió bẻ măng", ẩn ý khịa tình cũ.

Cách đây không lâu, Nhan Phúc Vinh đã có bài đăng phủ nhận tin đồn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool. Mặc dù nam diễn viên đặt chế độ chỉ bạn bè xem được bài đăng đó nhưng Hương Giang đã chụp lại màn hình và đăng lên trang cá nhân của mình. Nữ diễn viên khen cách xử lý thẳng thắn của Nhan Phúc Vinh "đỉnh" và bày tỏ rất nể thái độ của nam đồng nghiệp giữa tin đồn.

Tuy nhiên, hành động của Hương Giang lại bị netizen phản ứng trái chiều, chê nữ diễn viên kém duyên khi lên tiếng sự việc không liên quan tới mình. Một số khán giả còn cho rằng Hương Giang đang "mượn gió bẻ măng", khen Nhan Phúc Vinh nhưng lại ẩn ý "đá xéo" tình cũ.

Trước đó, người yêu cũ của Hương Giang là nam diễn viên Đình Tú cũng vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Huyền Lizzie nhưng không lên tiếng rõ ràng. Một thời gian sau, Hương Giang và Đình Tú tuyên bố đường ai nấy đi, nguyên nhân cuộc chia tay vẫn khiến khán giả đồn đoán có "người thứ ba".

 Hương Giang bị nghi mượn chuyện của Nhan Phúc Vinh để đá xéo tình cũ, netizen chê vô duyên, lắm trò - Ảnh 1.

Sau khi câu chuyện gây tranh cãi trên mạng xã hội, Hương Giang đã phải gỡ bỏ bài đăng của mình và đính chính rằng cô chỉ muốn bày tỏ sự nể phục với Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên, lời giải thích của Hương Giang không được nhiều netizen chấp nhận, bài đăng mới của nữ diễn viên vẫn tiếp tục bị chê "vô duyên, làm trò", cố tình "nói bóng nói gió" người yêu cũ.

 Hương Giang bị nghi mượn chuyện của Nhan Phúc Vinh để đá xéo tình cũ, netizen chê vô duyên, lắm trò - Ảnh 2.
 Hương Giang bị nghi mượn chuyện của Nhan Phúc Vinh để đá xéo tình cũ, netizen chê vô duyên, lắm trò - Ảnh 3.

Hương Giang và Đình Tú đã chia tay khá lâu nhưng nhiều động thái của nữ diễn viên bị cho là "đá xéo" tình cũ


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại