Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook

Duy Huỳnh |

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook
Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook

Nếu cảm thấy mối quan hệ với người đã chặn mình trên Facebook đã không thể vãn hồi, bạn cũng có thể chặn tài khoản của họ bằng những thao tác đơn giản sau đây.

Bị người khác block trên Facebook là một điều chẳng mấy tốt đẹp gì, nhất là khi nguyên nhân không xuất phát từ bạn hoặc chỉ vì một lý do không đáng có. Nếu cảm thấy mối quan hệ này chẳng còn gì là tốt đẹp, bạn vẫn có thể chặn được Facebook người đã chặn mình, trong trường hợp không muốn đối phương quấy rầy đến cuộc sống của mình sau khi đã hồi tâm chuyển ý.

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên máy tính:

Bước 1: Truy cập Facebook. Ấn vào tuỳ chọn mũi tên trỏ xuống trên cùng bên phải giao diện, chọn tiếp Cài đặt.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 1.

Bước 2: Chọn Chặn ở thanh bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 2.
Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhập tên Facebook người đã chặn mình rồi nhấn Chặn. Mặc dù bạn vẫn không thể theo dõi trên New Feeds, tuy nhiên tên tài khoản Facebook của họ vẫn hiện ra trong danh sách chặn.
Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 3.

Bước 4: Facebook sẽ hiển thị nội dung cảnh báo khi bạn nhấn Chặn. Bọn có thể chọn Hủy để bỏ chặn hoặc nhấn Chặn để tiếp tục.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 4.

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên iPhone:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên iPhone, ấn chọn biểu tượng 3 thanh ngang dưới cùng bên phải, chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 5.
Bước 2: Ấn chọn tuỳ chọn Chặn trong mục Quyền riêng tư.
Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 6.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy ấn vào tuỳ chọn Thêm trong danh sách chặn.

Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 7.
Bước 4: Nhập tên người bạn muốn chặn rồi lựa chọn tài khoản phù hợp. Sau đó, ấn Chặn là xong.
Hướng dẫn cách block lại những người đã block bạn trên Facebook - Ảnh 8.

theo SaoStar

Đọc thêm về:

    Đọc tin tức mới nhất từ báo người lao động tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

    Soha
    Trí Thức Trẻ

    TIN NỔI BẬT SOHA

      Công ty Cổ phần VCCorp

      © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
      Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
      Email: btv@soha.vn
      Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
      Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

      Liên hệ quảng cáo:
      Hotline: 0942.86.11.33
      Email: giaitrixahoi@admicro.vn
      Hỗ trợ & CSKH:
      Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
      số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
      Tel: (84 24) 7307 7979
      Fax: (84 24) 7307 7980