Hưng Yên: Cháy nhà lúc nửa đêm khiến 3 người trong gia đình tử vong

Hoàng Đan |

Khoảng 23h đêm 15/3, tại thôn Lê Lợi (Nhuế Dương, Khoái Châu, Hưng Yên) đã xảy ra một vụ cháy nhà khiến 3 người trong gia đình tử vong và 1 người bị thương.

Sáng 16/3, ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu (Hưng Yên) xác nhận, trên địa bàn xã Nhuế Dương vừa xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng làm 4 người thương vong.

Theo đó, khoảng 23h đêm 15/3, tại thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương đã xảy ra một vụ cháy nhà anh chị M.C. Hậu quả khiến 3 người trong gia đình anh chị C.M tử vong và 1 người bị thương.

3 người tử vong được xác định gồm vợ chồng anh chị C. M. và một người con 13 tuổi. Một người con còn lại của anh chị bị thương và đã được đưa đi cấp cứu.

Theo ông Sơn, bước đầu, huyện đã hỗ trợ 10 triệu đồng đối với một người tử vong và tổ chức thăm hỏi, động viên đối với cháu bé con của gia đình bị thương.

Nạn nhân là ông Vương Gia M và bà Đào Thị Ch. cùng con trai Vương Gia C.T (SN 2009). Người bị thương nặng đang cấp cứu ở bệnh viện là cháu ngoại của ông M, bà Ch, tên Nguyễn Vương N. A (SN 2012)

Hưng Yên: Cháy nhà lúc nửa đêm khiến 3 người trong gia đình tử vong - Ảnh 1.

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng, đây là vụ trọng án do một số đối tượng dùng xăng đốt nhà dân, ông Sơn nêu rõ, hiện cơ quan công an từ Bộ Công an, Công an tỉnh, huyện và các ngành chức năng đang khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cụ thể.

Do đó, các thông tin cụ thể về vụ việc sẽ do cơ quan điều tra cung cấp.

Còn theo thông tin từ người dân, gia đình nạn nhân bán hàng tạp hóa, kim khí tại khu vực. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại