Hứa lèo "tìm được chó - trả tỷ đồng", cựu sao Ngoại hạng Anh phải nhận cái kết đắng lòng

THÀNH AN |

Lơ đi khoản tiền thưởng lớn dành cho người tìm được chú chó yêu quý bị trộm, Daniel Sturridge cuối cùng vẫn phải cay đắng móc hầu bao.

Cách đây hơn 2 năm, căn biệt thự của Daniel Sturridge ở Los Angeles bị trộm viếng thăm. Chẳng những khuân đi mất cả đống tài sản giá trị, lũ tội phạm còn tiện tay "nẫng" luôn cả Lucci, một chú chó giống Pomeranian xinh đẹp, được cựu sao Ngoại hạng Anh hết mực cưng chiều.

Trong cơn tuyệt vọng, Sturridge đành đăng lên tài khoản mạng xã hội cá nhân thông điệp: "Ai tìm giúp chó, tôi trả 30.000 bảng (gần 1 tỷ VNĐ)". Lời cầu cứu khẩn thiết của cựu tiền đạo Liverpool cuối cùng cũng mang lại kết quả tích cực.

Một rapper địa phương với nghệ danh Killa Fame đã chia sẻ bài đăng của Sturridge và giúp tìm lại được Lucci. Nhưng khoản tiền thưởng mà chân sút sinh năm 1989 hứa trả lại như lời nói gió bay.

Hứa lèo tìm được chó - trả tỷ đồng, cựu sao Ngoại hạng Anh phải nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.
Hứa lèo tìm được chó - trả tỷ đồng, cựu sao Ngoại hạng Anh phải nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Cựu tiền đạo Liverpool, Daniel Sturridge, nhận nhiều chỉ trích sau khi lơ đi khoản tiền thưởng lớn dành cho người tìm được chú chó yêu quý bị trộm (Ảnh: Instagram)

Sau 2 năm, Killa Fame vẫn chẳng nhận được lấy một xu từ Sturridge. Chứng kiến màn hứa lèo của cựu sao Ngoại hạng Anh, không ít ý kiến bày tỏ thái độ chỉ trích và cuối cùng, tòa án buộc phải vào cuộc.

Mới đây, tòa án Los Angeles ra phán quyết Sturridge phải trả cho Killa Fame khoản tiền 22.400 bảng (685 triệu VNĐ) vì không tôn trọng phần thưởng đã đưa ra. Dẫu vậy, phía Sturridge hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

"Hy vọng anh ta sẽ trả tiền như đã hứa và không cố gắng kháng cáo nó. Tôi đã cố gắng đấu tranh đòi công bằng hơn 1 năm qua. Khi chúng tôi tìm thấy chú chó, tôi nghĩ cuộc sống của mình sẽ tốt hơn nhờ khoản tiền thưởng", Killa Fame bức xúc cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại