Hú hồn cảnh 2 "quái xế" lái xe máy bằng 1 chân, tay bấm điện thoại

HOÀNG PHÚC |

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 thanh niên đi trên 1 chiếc xe máy rồi dùng chân trái điều khiển, tay phải sử dụng điện thoại và lạng lách, đánh võng trên đường một chiều khiến nhiều người chứng kiến hú hồn.

Ngày 6-3, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã xác minh làm rõ được 2 "quái xế" lái xe máy bằng chân , tay bấm điện thoại... gây xôn xao dư luận.

Hú hồn cảnh 2 quái xế lái xe máy bằng 1 chân, tay bấm điện thoại - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Hai đối tượng được xác định là Nguyễn Việt Công (SN 2005; ngụ phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn) và Phạm Tiến Đạt (SN 2005; ngụ phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn).

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 thanh niên đi xe gắn máy, người điều khiển xe dùng chân trái để điều khiển phương tiện, tay phải sử dụng điện thoại và lạng lách, đánh võng trên đường một chiều.

Sự việc đã thu hút nhiều người quan tâm, bình luận và chia sẻ.

Hú hồn cảnh 2 quái xế lái xe máy bằng 1 chân, tay bấm điện thoại - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp từ clip 2 thanh niên lái xe máy bằng 1 chân

Sau khi nhận được thông tin, Phòng CSGT - Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công an thị xã Ba Đồn tiến hành điều tra, xác minh sự việc. Qua đấu tranh, Công và Đạt khai nhận hành vi của mình và cho biết hành động lái xe máy bằng chân được thực hiện khoảng 20 giờ ngày 24-11-2021.

Video này được đối tượng Lê Duy (SN 2005; ở thị xã Ba Đồn) quay lại và đăng trên Facebook cá nhân, sau đó đối tượng này đã xóa nhưng clip đã được chia sẻ và phát tán rộng rãi. Lực lượng CSGT - Công an tỉnh Quảng Bình đã mời các đối tượng liên quan đến trụ sở làm việc và tiến hành lập biên bản để xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại