HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau

Hồng Hải |

Sau 6 năm bên nhau, phải chăng cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp về chung 1 nhà?

Kim Woo Bin - Shin Min Ah là cặp đôi vàng của Kbiz, đã hẹn hò được 6 năm và cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn khi nam tài tử bị ung thư. Cặp đôi luôn được dân tình mong sẽ sớm về chung 1 nhà, sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Trên mạng xã hội từng nhiều lần xuất hiện tin đồn cặp đôi sẽ sớm kết hôn nhưng mãi Kim Woo Bin - Shin Min Ah vẫn chưa có động tĩnh gì. 

Trong ngày hôm nay (30/10), người dùng Twitter phải đứng ngồi không yên trước tin đồn truyền tay nhau: Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 này. Thông tin này khiến netizen phát sốt, không ngừng chúc phúc cho cặp đôi.

HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau - Ảnh 1.
HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau - Ảnh 2.
HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau - Ảnh 3.

Người dùng Twitter liên tục truyền tay nhau tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn trong tháng 11, hàng loạt thông tin lên cả các trang tin tức showbiz nước ngoài

Tuy nhiên đây vốn mới chỉ là tin đồn, bởi nguồn tin từ mạng xã hội Twitter chứ không phải báo chí hay đại diện của cặp đôi. Ngoài ra, thời điểm tháng 11 đã gần kề nhưng Shin Min Ah và Kim Woo Bin vẫn chưa có động tĩnh gì, thậm chí họ còn đang bận rộn quay phim. Truyền thông Hàn Quốc cũng không hề đưa tin về hôn lễ của cặp đôi.

Shin Min Ah - Kim Woo Bin gặp nhau trong 1 buổi chụp ảnh quảng cáo và công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Ban đầu, chuyện tình của cặp đôi không nhận được sự ủng hộ của công chúng. 

Nhưng theo thời gian, 2 ngôi sao đã chứng minh được tình cảm thực sự, trở thành cặp đôi được yêu thích. Năm 2017, khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng và phải ngừng hoạt động để điều trị, Shin Min Ah đã ngừng nhận phim mới, luôn ở bên chăm sóc và là nguồn sức mạnh tinh thần cho bạn trai.

HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau - Ảnh 4.

Nguồn: Twitter

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại