Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về

NẤM NGUYỄN; ẢNH: MIN NGUYỄN; CLIP: KING PRO |

Thanh Trần liệu đã trưởng thành hơn khi bước vào tuổi 24 và đã lên chức mẹ của 2 em bé?

Hẳn ai cũng đã biết về Thanh Trần - hot mom có hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Facebook với "đặc sản" là những clip lầy lội quá mức quy định. Gặp tôi vào 1 chiều cuối năm sau 1 năm với nhiều biến cố, hot mom tuổi Tý vẫn giữ được sự hài hước, tếu táo vốn có, lắm khi còn là một chút "trẻ trâu".

Ai cũng nghĩ cô nàng may mắn có "số hưởng" nên cứ vô lo và chỉ cần "ngồi mát ăn bát vàng". Nhưng ít ai biết được khi đã kết hôn và là mẹ của 2 em bé, Thanh Trần cũng trải qua rất nhiều khó khăn và phải đối mặt với không ít gánh nặng.

24 tuổi, Thanh Trần đã có rất nhiều thứ: Sự nổi tiếng, gia đình với 2 em bé, xế hộp tiền tỷ và cả những cú vấp ngã "để đời". Đó có thể là áp lực nhưng đồng thời, cũng là động lực để cô nàng trưởng thành và lớn lên. Trong năm Canh Tý và cũng là năm tuổi, Thanh Trần liệu có thể "làm nên chuyện" để hoá chuột vàng đúng nghĩa không?

Cùng trò chuyện với Thanh Trần:

Là bà mẹ hai con rồi, Thanh Trần có tự tin nhận mình vẫn là "con điên quốc dân" không?

Vẫn nhận luôn. Tại vì cái sự lầy lội, bát nháo của mình nó thuộc về bản chất rồi. Có con mình có bớt chút chút nhưng nhìn chung thì vẫn vậy thôi.

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 1.

Bà mẹ hai con vẫn tự nhận mình là "con điên quốc dân"

24 tuổi đã có chồng, có con, có xế hộp tiền tỷ. Cuộc sống với bạn có thể coi là viên mãn?

Bạn mình hay chọc là "Nắng đã có mũ/ Mưa đã có ô/ Bạn chưa có bồ/ Mình đã có con". Đúng là 24 tuổi thì bạn bè mình còn lông bông nhiều lắm. Nhiều người nghĩ chồng con rồi vướng chân, không có thoải mái được.

Mình nghĩ khác. Trước đây mình làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu rồi cứ vô lo không biết tính toán gì cho tương lai hết. Có chồng rồi mình biết tiết kiệm, vun vén để dành tiền nuôi con và mua những thứ mang tính bền vững hơn. Thành ra mình thấy có chồng, có con sớm cũng tốt mà. Viên mãn thì cũng không biết thế nào nhưng cũng ổn mà nhỉ?

Lấy chồng rồi có 2 đứa con khi còn khá trẻ có buộc bạn thay đổi, trưởng thành hơn nhiều không?

Có chứ, có gia đình rồi phải lo toan rất nhiều về tiền bạc. Nhiều lúc áp lực, mình thấy nhiều thứ mình làm nó không còn vui như trước.

Sinh con rồi bụng bự, chân to là chuyện bình thường thậm chí, đầu óc mình còn không minh mẫn, nhớ nhớ quên quên nữa cơ. Cái miệng hoạt ngôn của mình bắt đầu nó mất đi dần, miệng bắt đầu nói lắp, nói lộn chữ. Nhiều đêm nằm cũng buồn cũng khóc. Chồng mình cũng trẻ con, hay bốc đồng, gần đây cũng đỡ được chút rồi. Mình nghĩ đó là cảm giác mà ai làm mẹ, làm vợ rồi cũng trải qua.

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 2.

Vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng và bé Kelly


Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 3.

Có bao giờ bạn thấy tủi thân không khi mà mình phải mang gánh nặng tiền bạc trên vai?

Tại mình chọn từ đầu nên mình chấp nhận thôi. Tính mình thích lo cho người khác vậy mà. Nhưng mà chồng mình cũng phụ mình. Mình làm cái gì, kiếm được bao nhiêu tiền cũng là nhờ công của chồng mình hết.

Thanh lúc nào cũng thể hiện mình là người vui vẻ, vô lo nên nhiều người nghĩ là bạn sướng lắm không phải lo nghĩ gì nhiều?

Phụ nữ có 2 lựa chọn thứ nhất là chăm lo việc nhà, thứ hai là kiếm tiền. Mình chọn kiếm tiền cho nên nhiều người tưởng mình không phải làm việc nhà, không tất bật vì con lại đánh giá. Nhưng gánh nặng mình vẫn gánh, ai hiểu thì hiểu, không hiểu thì thôi.

Ba mẹ ruột của mình li dị rồi, mẹ đang bị bệnh nên mình cũng phải chăm lo cho mẹ. Em mình cũng đang tuổi ăn tuổi học mà ba mẹ không lo được, mình là chị cũng phải giúp nó. Rồi mình cũng còn 2 đứa con nữa. Đâu phải ngồi mát mà ăn bát vàng được.

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 4.

Thu nhập chính hiện tại của bạn và chồng là từ những khoản gì?

Mình có đi tham gia gameshow, đóng clip viral. Ngoài ra có thêm tiền quảng cáo trên Facebook rồi Instagram. Hai vợ chồng mình cũng có làm Youtube rồi kinh doanh quần áo, mỹ phẩm này nọ.

Thanh có thể bật mí một chút con số thu nhập của mình không?

Chắc mình giữ bí mật nhé. Nhưng mà, nhìn mình bần bần thế này chắc không ai nghĩ mình cũng kiếm được không ít tiền nhỉ. *Cười lớn*

Đã bao giờ bạn thèm hay tiếc nuối cảm giác tự do bay nhảy như hồi còn độc thân không?

Có một lần mình phá cách để chồng con ở nhà tự chạy xe ra Vũng Tàu chơi, lúc đó nghĩ đi sẽ vui lắm nhưng được đoạn đường lại quành về tại buồn quá. Đi chung với gia đình, cả nhà tíu tít với nhau vẫn vui hơn.

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 5.

Hai vợ chồng lúc nào cũng nhắng nhít


Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 6.

Có 1,7 triệu người follow trên Facebook nhưng gọi Thanh Trần là người nổi tiếng cứ thấy có gì không hợp lý nhỉ?

Tại vì thực ra mình cũng không làm gì to tát. Từ hồi được biết đến tới giờ cũng 5 năm rồi, mình chỉ quay lại những thứ vui vẻ để mọi người xem giải trí vậy thôi. Mình cũng không tỏ ra sang chảnh làm gì. Mình chỉ thoải mái khi là chính mình thôi. 

Mình ít khi đi sự kiện là vì mình lười make up, lười ăn diện. Trời ơi, đi đâu thấy người ta lồng lộn, lấp lánh là mình thấy... đau bụng đó, không hiểu sao. Gọi mình là người nổi tiếng nó sai sai cũng đúng mà, tại mình không giống kiểu cách của họ.

Nhưng vì bạn vẫn được nhiều người biết đến và quan tâm nên cũng không tránh khỏi việc hôn nhân bị đem ra bàn tán, soi mói?

Chắc bạn đang nhớ đến vụ mình với chồng mình lùm xùm trên MXH nhỉ. Lúc đó mình dại lắm, không nghĩ gì hết. Tính mình chính là kiểu tốt xấu cũng khoe. Lúc đó có suy nghĩ rằng là: khi người ta ráng dựng nên 1 cái bề ngoài đẹp đẽ để che giấu những thứ xấu xí bên trong rồi đến một ngày nó cũng tự bể ra. Lúc đó rất xấu mặt. 

Nên là mình cứ show ra cho mọi người biết luôn. Nhưng mình không lường được việc sẽ làm cho gia đình 2 bên lo lắng, buồn bã rồi chuyện vợ chồng bung bét, không giải quyết được. Lúc đó mình đang mang bầu nên tâm tính cũng thất thường nữa.

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 7.

Chỉ "diễn sâu" được một chút...


Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 8.

... rồi lại chòng ghẹo nhau

Bạn đã học được gì từ sau vụ lùm xùm đó?

Cũng có đọc mấy lời bình luận trên mạng. Người ta thương mình nên cũng khuyên thật lòng rằng mình còn trẻ nên suy nghĩ chưa được trưởng thành, hay chấp nhặt những cái nhỏ. Nhưng mà làm vậy xấu mặt hai bên, mai này con lớn lên nó biết thì rất buồn. 

Nên là có chuyện gì hãy cư xử như những người văn minh. Nhiều lúc mình và chồng gây lộn nhưng cũng rất bình thản, cãi xong kéo nhau ra tòa rồi lại quành về.

Bạn và chồng ra toà?

Đúng vậy, nhưng mà ra đó sợ mất vợ/ mất chồng nên không dám nữa.

Nói về chuyện Tết nhất một chút đi!

Mình để dành cả năm rồi cuối năm là bung ra mua sắm đó. Bản thân mình muốn Tết phải đầy đủ, Tết này mình biếu bố mẹ 2 bên 1 khoản, đưa ông bà của Khánh rồi ba mẹ sắm sửa mọi thứ, mua quà cho cô dì chú bác hai bên.

Dọn nhà cũng vui vì đây là lúc mình lục tìm và thấy lại những thứ cũ kĩ đầy kỉ niệm.

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về - Ảnh 9.

Thanh Trần và gia đình nhà chồng

Thanh may mắn vì không phải đi lấy chồng xa nhỉ?

Mùng một mình vẫn ưu tiên qua bên nhà ba mẹ ruột trước, rồi sau đó mới qua nhà chồng. Tại vì gia đình mình thoải mái lắm, mình sống xa cha mẹ mà, nên mùng 1 tranh thủ về vì ngày đó cô dì chú bác mới đầy đủ. Gia đình chồng thì bố mẹ hiểu nên bảo mình cứ thoải mái.

Sang năm mới bạn có những dự định gì không?

Mình định xây nhà lại cho gia đình. Ba mẹ chồng cũng bảo nếu xây nhà thì sẽ cho mình đứng tên nhà luôn, chứ không muốn mang tiếng là con dâu sửa nhà. Nếu có thể mình sẽ mua thêm nhà hoặc một mảnh đất.

Cảm ơn Thanh Trần!

theo Helino

Đọc tin nhanh nhất, xem bạn muốn hẹn hò mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên