HOT: Kim Woo Bin - Shin Min Ah kết hôn vào năm nay

HỒNG HẢI, |

Rất có thể cặp đôi vàng Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ về chung 1 nhà trong thời gian tới.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah là cặp đôi đình đám của Kbiz, đã bên nhau từ năm 2015 và cùng trải qua những tháng ngày khó khăn khi tài tử The Heirs phải điều trị ung thư vòm họng. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng, mong họ sẽ sớm về chung một nhà.

Vào ngày hôm nay (4/4), chương trình Rumor Has It của đài Channel A đã tiết lộ Kim Woo Bin - Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay, sau 6 năm bên nhau. Phóng viên Choi Jung Ah nghe được tin từ người trong ngành rằng cặp đôi đã chuẩn bị cho hôn lễ.

HOT: Kim Woo Bin - Shin Min Ah kết hôn vào năm nay - Ảnh 1.

Từ năm 2019, nguồn tin thân cận với Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã cho biết: "Họ không có kế hoạch kết hôn vào năm tới (2020) mà thay vào đó là năm 2021". Người này cũng cho biết khi sức khỏe của nam diễn viên hoàn toàn ổn định trở lại, anh sẽ tính đến chuyện cùng Shin Min Ah kết hôn.

Đến nay, Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, đã quay trở lại công việc và thậm chí còn lấy lại được body 6 múi lực lưỡng. Trên mạng cũng xuất hiện tin đồn cặp đôi đã cùng nhau mua 1 căn hộ sang trọng, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Đây là động thái cho thấy rất có thể "đám cưới thế kỷ" của Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã đến rất gần.

HOT: Kim Woo Bin - Shin Min Ah kết hôn vào năm nay - Ảnh 2.
HOT: Kim Woo Bin - Shin Min Ah kết hôn vào năm nay - Ảnh 3.

Kim Woo Bin đã khỏe lại và lấy lại được body lực lưỡng

HOT: Kim Woo Bin - Shin Min Ah kết hôn vào năm nay - Ảnh 4.

"Truyền thông gần đây tìm ra Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã mua 1 căn hộ cao cấp. Rất nhiều fan tin rằng cả 2 đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai" - 1 tin đồn lan truyền trên mạng xã hội hé lộ

Nguồn: Koreaboo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại