Hot girl Trung Quốc đe dọa tiết lộ 'danh sách đen' 17 sao nam mua dâm

Minh Vũ |

Hot girl mạng tên Blase Loan Loan được chú ý sau scandal mua dâm của Lý Dịch Phong. Cô tiết lộ nắm trong tay nhiều chứng cứ quan trọng về đời tư của các sao nam nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Sohu đưa tin hot girl Blase Loan Loan, người từng có chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm với Lý Dịch Phong năm 2018 đang là tâm điểm chú ý khi tuyên bố có danh sách các sao nam vướng bê bối đời tư.

Loan Loan khẳng định nắm giữ 272 bức ảnh là bằng chứng mua dâm của 17 nam nghệ sĩ, họ đều là những nghệ sĩ hạng A. Đáng nói, trước đó, Loan Loan bị phát hiện có mối quan hệ mập mờ với Trần Vỹ Đình, Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang). Cô còn quen biết với một loạt các nghệ sĩ đình đám tại Trung Quốc như Vương An Vũ, Bành Vu Yến, Lâm Tuấn Kiệt, Hồ Ngạn Bân, Đổng Hựu Lâm (cháu trai Thành Long)...

Theo Blase Loan Loan, cô bị uy hiếp hơn 10 tiếng qua để không tiết lộ những thông tin mật, nhưng cô vẫn muốn công khai cho công chúng biết về con người thật của các nam thần tượng. Loan Loan tuyên bố bài bóc phốt của cô dài tới 10.000 chữ và sẽ khiến không giới giải trí Hoa ngữ chao đảo.

"Tôi bị uy hiếp mười mấy tiếng qua, nhưng tôi vẫn muốn công khai những góc khuất trong giới giải trí này. Tôi phải chỉnh sửa những từ ngữ không phù hợp mới có thể đăng bằng chứng lên. Ngoài anh Lý kia, còn có nghệ sĩ họ W, họ C, họ L, ca sĩ H và họ Z. Mấy người đó đều là 'đức cao vọng trọng', quyền thế trong showbiz. Hãy cho tôi thời gian, tôi sẽ khiến mọi người mở rộng tầm mắt", Loan Loan chia sẻ trên trang cá nhân.

Hot girl Trung Quốc đe dọa tiết lộ danh sách đen 17 sao nam mua dâm - Ảnh 1.
Hot girl Trung Quốc đe dọa tiết lộ danh sách đen 17 sao nam mua dâm - Ảnh 2.

Theo Sohu, nhiều fandom và giới truyền thông đang "nín thở" chờ thông tin từ phía Loan Loan.

Sina cho biết thêm Loan Loan tên thật là Hồ Loan, sinh năm 1989. Dù đã bước sang tuổi 30, Loan Loan vẫn giữ gìn nhan sắc trẻ trung như chỉ mới hơn 20 tuổi. Cô sở hữu vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng. Trên mạng xã hội, cô làm nghề kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, xây dựng phong cách thời trang.

Loan Loan từng quen biết với nam ca sĩ Trần Vỹ Đình với vai trò người thiết kế trang phục cho anh. Đến năm 2017, cô lập công ty âm nhạc riêng, tạo quan hệ hợp tác với Vương Gia Nhĩ (Jacson Wang). Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc để che giấu công việc thực sự là phục vụ tình dục cho nhân vật nổi tiếng, quyền lực. Ngoài ra, Loan Loan còn quen nam ca sĩ Hàn Quốc Seungri từ năm 2015.

Sự việc Lý Dịch Phong bị bắt vì nhiều lần mua dâm vẫn đang chấn động giới giải trí Trung Quốc. Nam diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm sụp đổ sự nghiệp chỉ trong một ngày, bên cạnh đó, còn kéo theo nhiều nam nghệ sĩ khác như Châu Kiệt Luân, Trần Vỹ Đình cũng bị nghi ngờ thuộc nhóm bạn bè cùng mua dâm với Lý Dịch Phong.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại