Hot girl Mai Diz khoe tậu xế hộp tiền tỷ ở tuổi 19, ai cũng nghĩ được bạn trai richkid tặng nhưng câu chuyện phía sau mới gây chú ý

JUNE NGUYỄN |

Cuộc sống giàu có, sang chảnh của Vương Hoàng Mai Diz tại Mỹ hẳn khiến rất nhiều người ghen tỵ.

Vương Hoàng Mai Diz (sinh năm 2000) từng là hotgirl đình đám tại Sài Gòn khi còn là nữ sinh tại trường THPT Marie Curie. Dù được đánh giá là hotgirl thế hệ mới với nhiều hứa hẹn nhưng sau khi tốt nghiệp, Mai Diz theo gia đình sang Mỹ định cư.

Sang Mỹ mới chỉ 1 năm nhưng dường như Mai Diz đã bắt nhịp với cuộc sống ở xứ người rất nhanh. Cô nàng đã có bạn trai là richkid sở hữu dàn xế hộp tiền tỷ, ngày càng xinh đẹp và trưởng thành, quyến rũ .

Hotgirl Mai Diz quyến rũ và trưởng thành sau khi sang Mỹ

Cô nàng có bạn trai là kĩ sư giàu có với dàn siêu xe

Mới đây, cô nàng hotgirl đã vui mừng khoe trên MXH rằng mình mới mua được xế hộp. Mai Diz viết: "Vẫn kiểu chưa tin mình mua được chiếc xe cho bản thân luôn. Tối qua vừa đi xem xong sáng cầm 1 cọc tiền rồi lái xe về nhanh như chớp vậy. 

Chưa bao giờ thấy tốn tiền mà đáng như hôm nay. Nửa năm qua đi làm thêm nhiều người cũng nhòm ngó bàn tán tại sao trên mạng như này mà ở ngoài như nọ. Hơi buồn như thấy xứng đáng".

Cô bạn hi vọng mình sẽ là động lực cho các bạn du học sinh hay người mới định phấn đấy. Mai Diz cũng chia sẻ: "Kiểu mua được cái gì đó tự mình làm ra xong tự nhiên mọi người sẽ thấy quý sức lao động hẳn. 

Không bao giờ khi dễ những người làm thêm cả, chỉ khi dễ nhưng đứa rảnh rang thấy người ta có mà không biết có từ đâu ra rồi nói xấu người ta thôi" - Đây có lẽ là lời đáp của Mai Diz trước tin đồn "đảo mỏ" hay "ăn bám" bạn trai giàu có.

Hot girl Mai Diz khoe tậu xế hộp tiền tỷ ở tuổi 19, ai cũng nghĩ được bạn trai richkid tặng nhưng câu chuyện phía sau mới gây chú ý - Ảnh 3.

Mai Diz chia sẻ niềm vui mua xe trên Instagram

Liên hệ với Mai Diz, cô nàng cho biết mình vừa tậu một chiếc Mercedes Benz C 300 2016 có giá khoảng 50.000$ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) tại Mỹ. 

Nàng hotgirl chia sẻ mình đã đi làm thêm, để dành được một nửa số tiền mua xe và được bố mẹ hỗ trợ phần còn lại. Mai Diz cho biết bạn trai chỉ hỗ trợ phần lựa chọn và tư vấn để cô nàng mua được chiếc xe ưng ý.

Mới chỉ 19 tuổi mà có thể mua được xế hôp tiền tỷ, hẳn sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ và cả ghen tỵ với Mai Diz cho xem!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại