Hot girl Jun Vũ ở tuổi 25: Ngoại hình ngày càng nóng bỏng, không tiếc tiền mua xe sang, hàng hiệu

B.Q (tổng hợp) |

Từng khổ sở vì không có 3 triệu tiền thuê nhà, hiện tại Jun Vũ đã có trong tay khối tài sản tiền tỷ.

Nhắc đến cái tên Jun Vũ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến "cô bé trà sữa" từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội nhiều năm trước.Cô sinh năm 1995, định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi, nổi tiếng khi làm người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang lớn.

Đến khi trở về Việt Nam, Jun Vũ theo đuổi con đường điện ảnh và cũng có một số dấu ấn nhất định tại thị trường trong nước.

Hot girl Jun Vũ ở tuổi 25: Ngoại hình ngày càng nóng bỏng, không tiếc tiền mua xe sang, hàng hiệu - Ảnh 1.

Năm 2018, Jun Vũ công khai việc nâng ngực và thay đổi hình ảnh từ đáng yêu dễ thương sang sexy, nóng bỏng. Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng Jun Vũ cho biết cô cảm thấy tự tin với diện mạo của mình ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, Jun Vũ tiết lộ trên Zing, giá cát-xê của cô những năm gần đây tăng lên nhiều so với trước. Bởi thế trong một năm cô có thể mua xe 2 tỷ đồng và mua sắm nhiều đồ hiệu.

Jun Vũ cũng cho biết mua sắc hàng hiệu là một đam mê đặc biệt của cô và cô không tiếc tiền để phục vụ cho điều đó.

Hiện tại, Jun Vũ đang thuê một căn hộ rất rộng rãi để chứa đủ số hàng hiệu mình đã mua sắm. Và dự tinh sẽ mua nhà vào năm 2020.

Hot girl Jun Vũ ở tuổi 25: Ngoại hình ngày càng nóng bỏng, không tiếc tiền mua xe sang, hàng hiệu - Ảnh 2.

Về chuyện tình cảm, Jun Vũ cho biết, cô có thể kiếm được tiền không quan trọng việc bạn trai của mình phải giàu có, cũng không trông chờ vào sự chu cấp kinh tế.

Cô từng tâm sự: "Mình nghĩ dù là người đẹp hay đại gia thì họ cũng chỉ đang muốn tìm một người xứng đáng với mình mà thôi.

Có thể với những đại gia thì họ nghĩ chỉ có người đẹp mới xứng đáng với mình thôi, còn những người đẹp nổi tiếng lại nghĩ chỉ có đại gia mới xứng với mình.

Đấy là một cái gì đó rất bình thường, chỉ là mình đang tìm kiếm một người xứng đáng thôi, nhưng không nhất thiết người ấy phải là đại gia.

Tiêu chuẩn của mình thì không phải đại gia, mình chỉ tìm một người giống như bạn thân của mình, hiểu mình, thế là được".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại