"Hot girl" Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ

Lynk |

Thay vì tò mò, hưởng ứng những chuyện liên quan đến Bella như thời cô còn nổi tiếng ăn quỵt, giờ đây dư luận lại chuyển sang thương cảm, kêu gọi để cho mẹ con Bella yên ổn dù có bắt gặp họ ngoài đường.

Vừa mới đây, cư dân mạng lại nhiệt tình chia sẻ cho nhau đoạn clip ngắn do thành viên mạng có tên N.Q.V đăng lên, quay cảnh "hot girl" Bella ôm bé Peter đi lang thang trên đường phố ở Nam Định.

Địa điểm mà dân tình bắt gặp mẹ con Bella là công viên Vị Xuyên (TP. Nam Định), bà mẹ trẻ vẫn mặc style quen thuộc áo quần kín mít, đội mũ, đeo kính màu mè bất chấp thời tiết nóng nực.

Những chàng trai quay clip đã bắt chuyện với Bella theo motip vô cùng quen thuộc:

- Sao chị đến đất Nam Định mà chị không bảo bọn em 1 câu?

- Chúng mày biến đi!

- Chị Bella ơi có đi cùng bọn em không, bọn em thừa chỗ chở đây này.

Hot girl Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ - Ảnh 1.

Vẫn phong cách ăn mặc kỳ cục, Bella lại gây chú ý khi xuất hiện ở Nam Định.

Những câu hỏi mang tính chất châm chọc mà hầu như clip nào dân mạng đăng lên cũng có, khiến ai cũng đoán ngay ra phần tiếp theo chính là màn chửi liền tù tì mang thương hiệu Bella. Suốt bao nhiêu năm, "hot girl" 8X vẫn phản ứng tiêu cực, chửi bới ầm ĩ hoặc ăn vạ theo kiểu "Cả thế giới ra đây mà xem chúng nó quay phim chụp ảnh tôi" khi bị người dân nhận ra danh tính.

Tuy lần này bị bắt gặp cũng giống như bao lần khác lang thang ngoài đường, song hôm nay Bella lại được dân tình bênh vực bởi màn trêu chọc vô duyên của người quay clip. Rất đông thành viên mạng tỏ ra khó chịu, lên tiếng đòi xóa clip, ngừng theo dõi Bella ở khắp nơi và la lên như thể cô là ngôi sao nổi tiếng ở ngoài đường.

"Tha cho mẹ con người ta đi, nhìn xem Bella có làm gì ảnh hưởng đến ai không?".

"Lâu lắm rồi chẳng ai tố Bella ăn quỵt cả, cô ấy cũng là một bà mẹ bình thường chứ có gì đâu mà phải làm ầm lên".

"Quay clip khoe mình túm được Bella có vẻ hay ho quá nhỉ, lôi cô ấy ra trêu đùa chắc vui lắm phải không?".

"Rảnh rỗi thì đi làm việc gì có ích hơn đi, đuổi theo mẹ con người ta dí điện thoại cười cợt vậy, chính mấy bạn mới là kẻ đáng làm trò cười đấy".

Hot girl Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Bella cũng chửi lại người đi đường khi bị gọi tên ở Ninh Giang (Hải Dương).

Hot girl Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ - Ảnh 3.

Hàng nghìn người phản ứng dữ dội khi thấy Bella tiếp tục bị mang ra làm trò đùa.

Mặc dù không còn gây sự ồn ào khắp nơi như trước đây, song Bella vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của khá nhiều người. Tuy nhiên, thay vì mỉa mai chỉ trích Bella, giờ đây cư dân mạng đã cảm thấy thương mẹ con cô nhiều hơn, thấy Bella lặng lẽ ôm Peter đi khắp nơi không rõ mục đích là gì, mọi người cũng chẳng muốn bới đời tư của cô lên nữa.

Rõ ràng là không ai động đến Bella thì cô cũng không làm phiền đến ai cả, dù đi lang thang không nơi ăn ở cố định nhưng có lẽ cuộc sống của mẹ con cô vẫn ổn. Điều tốt nhất nên làm cho Bella và bé Peter, chính là đừng làm gì cả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại