HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do

Hạ Anh |
HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do
HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do

Sau tất cả, chồng cũ của Hoàng Yến đã có 1 tiếng livestream để nói rõ nỗi lòng sau khi xảy ra vụ bạo hành vợ cũ.

Ngày 24/6, dân mạng bị 1 phen hoang mang và phẫn nộ tột độ khi Hoàng Yến công khai clip xác nhận bị chồng bạo hành, truy sát giữa quán ăn. Sau vài ngày bị netizen tấn công vì hành động thô bạo với vợ cũ, Cao Xuân Thắng - người chồng thứ 4 của Hoàng Yến đã chính thức livestream nói rõ sự việc và gửi lời xin lỗi.

Tối muộn ngày 26/6, Cao Thắng viết trên Facebook cá nhân: "Xin lỗi 'Cô Xuyến' và tất cả dù lý do thế nào. Gửi lời xin lỗi cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vì sự nóng giận. Dù nguyên nhân có thế nào thì tôi vẫn là người không tốt. Nếu có bất cứ sự trừng phạt nào tôi sẵn sàng chịu hết".

Ngoài ra, trong livestream, Cao Thắng cũng cho biết lý do khiến anh bức xúc là không chấp nhận chuyện ly hôn với vợ cũ, nhiều lần phát hiện Hoàng Yến nhắn tin cùng người đàn ông khác trong lúc chung sống. Tuy nhiên, Cao Thắng không mong vợ tha thứ hay rút đơn kiện tụng.

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 1.

Chồng cũ Cao Thắng tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự việc chấn động

Trong livetream vào tối muộn ngày 26/6, chồng cũ "Cô Xuyến" Hoàng Yến chia sẻ: "Sự việc xảy ra thì vẫn xảy ra rồi, tôi vẫn đang chờ sự phán quyết của toà án vì những hành vi sai trái của mình. Tôi muốn gửi những lời này đến những người đang bức xúc tôi. Tôi xin lỗi vì những sự việc đã xảy ra, tôi muốn lên tiếng để nói rõ mọi thứ. 

Tôi sẽ không thanh minh lý do chuyện vì cái này, vì cái kia nhưng ít nhiều tôi cũng muốn giải toả nội tâm của mình. Rất nhiều người đã mắng chửi tôi trong thời gian qua, tôi không phản biện bất kì điều gì cả, tôi chỉ biết mình sai rồi. Tôi đã sẵn sàng chờ việc xử lý 'đúng người, đúng tội' của Pháp luật".

Trước đó, Hoàng Yến cho biết cả hai đã chính thức ly dị từ hôm 31/3/2020 nhưng Cao Xuân Thắng lại phủ nhận: "Hoàng Yến lên công đồng mạng nói rằng chúng tôi đã bỏ nhau. Đúng là chúng tôi đã xảy ra xích mích suốt 2 năm nay rồi, 2 chúng tôi quen nhau trong 1 cuộc chơi cách đây hơn chục năm rồi. Chúng tôi đến với nhau không vì mục đích gì cả.

Nguyên nhân xảy ra sự việc này là do cách đây 1 thời gian chị ấy (Hoàng Yến) nói chị bỏ tôi. Đúng là chị ý có ra tòa ly hôn thật, nhưng thực tế tôi và chị ý chưa một lần được đứng trước tòa để xử rằng 2 người đồng thuận ly hôn. Tuy nhiên chị ý nói với tôi chị ý có kết quả xử án rồi.

Sự thật tôi có ký thuận tình ly hôn, nhưng đến giờ này tôi chưa hề được tòa án xét xử là tôi và chị ý đã ly hôn hay chưa. Thẩm phán là ai tôi còn chưa biết mặt, tôi cũng chẳng biết chủ tọa là ai, chúng tôi chưa có một phiên xử nào cả.

Đưa tôi ký thì tôi cũng ký thôi, bởi vì chị thư ký có nói 'việc của anh còn lâu, kể cả vợ chồng anh thuận tình ly hôn thì tòa vẫn còn phải hòa giải'. Tôi nghĩ đúng là như thế, vì cái gì thì cái, luật pháp cũng phải có tình có lý.

Nếu như vợ chồng tôi chưa có con thì muốn xử thế nào cũng được, nhưng khi chúng tôi có đứa con rồi, thì tôi nghĩ với lương tâm của những người làm hành pháp, họ sẽ có sự hòa giải. Nếu ly hôn thì họ sẽ phải gọi chúng tôi ra đứng trước tòa, bởi tôi cũng không phải người né tránh và chị ý cũng không phải đơn phương ly hôn. 

Đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận được lời mời hay lời báo của tòa án, rằng anh Cao Xuân Thắng cần ra tòa để xử cho anh việc đã được ly hôn. Tôi nghĩ chuyện ly hôn phải báo cho 2 người cùng biết chứ, tôi có phải mất tích đâu mà không cho tôi biết".

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 3.

Chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến cho rằng nữ diễn viên vẫn là vợ của anh nên không chấp nhận chuyện cô thân mật với người khác

Chồng cũ Hoàng Yến tố nữ diễn viên cặp kè người mới trong lúc làm răng, anh nắm giữ mọi bằng chứng ngoại tình?

Trong livestream, Cao Xuân Thắng bất ngờ tố ngược vợ cũ ngoại hình, còn cho biết nắm giữ tin nhắn: "Chị Yến từng nói nuôi cả gia đình tôi, trả nợ rồi tôi cầm cố đồ đạt, tôi có tôi nhận thật. Nhưng sau đó tôi có chuộc về đầy đủ, có 1 vài lần bạn bè tôi có việc, tôi đặt xe vào để xử lý rồi chuộc về chứ không mang đi đâu hết. Còn chuyện chị ấy nói chị trả hết nợ cho tôi thì chuyện này trời biết, đất biết, tôi và chị Yến biết.

Vào năm 2018 tôi xảy ra sự việc rất lớn, 2 vợ chồng chúng tôi xảy ra bất hoà tiền bạc. Trong lúc đó, chị ấy đi làm răng và yêu luôn bạn làm răng, tôi vẫn còn giữ tin nhắn chị ấy nhớ nhớ nhung nhung người ta. 

Sau đó chị ấy có xoá đi rồi, tôi cũng rồ lên. Thời điểm đó, vợ chồng cầm Facebook của nhau rồi, chị ấy dùng tin nhắn bí mật để trò chuyện với người bạn khác có ý nhớ nhung. Lúc đó tôi rất bực, chị Yến nói không chấp nhận được tôi nữa và sẽ bỏ tôi. 

Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cập kè đàn ông đã có vợ rồi.

Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung, cảm giác này chưa bao giờ quên, lâng lâng thế nọ thế kia..., thì tôi bực mình lắm. Tôi rồ lên và không kiểm soát được sự việc, tôi không đánh bởi tôi từng hứa từ khi sinh bé Mầm ra tôi sẽ không bao giờ đánh vợ. Khi tôi yêu và lấy Hoàng Yến, bạn bè từng chửi và cảnh cáo tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe.

Sau sự việc này, Hoàng Yến nói sẽ ra toà ly hôn, chị Yến nói chúng tôi thuận tình nhưng tôi chưa nhận quán quyết bao giờ.

Tự dưng cô ấy bế con đi, chặn hết mọi liên lạc của tôi, khi ấy tôi mới nói là: Khi cô còn là vợ tôi thì đừng nên làm cái gì có lỗi cả, tôi cũng cần có sĩ diện của thằng đàn ông'. Vừa rồi tôi có gặp chị Yến đi cùng 1 bạn người yêu, tôi có chặn xe lại và hỏi đây là ai thì chị Yến bảo 'Ừ, đây là người yêu của tao'. 

Tôi mới bảo là thật sự là Hoàng Yến hơi quá đáng vì thật ra chúng tôi vẫn còn là vợ chồng. Tuy nhiên, Hoàng Yến cho biết cô ấy đã có quyết định ly hôn của toà án rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa nhận được".

HOT: Chồng thứ 4 chính thức lên tiếng xin lỗi “cô Xuyến” Hoàng Yến sau vụ hành hung chấn động, livestream nói rõ lý do - Ảnh 4.

Hoàng Yến từng lên tiếng cho biết cả hai đã ly hôn từ cuối tháng 3/2020

Ảnh: Facebook nhân vật


theo Pháp luật và bạn đọc

Đọc tin tức mới nhất về sao hàn tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên