Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc "trẻ mãi không già" của MC Diệp Chi

VÂN TRANG |

Một màn chụp ảnh chung khiến fan hâm mộ Đường lên đỉnh Olympia vô cùng thích thú!

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã chính thức khép lại khi tìm ra nhà vô địch mới - nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng. Như một lẽ thông thường, rất nhiều cựu thí sinh Olympia năm xưa cũng trở lại để cổ vũ cho hành trình chinh phục của 4 "nhà leo núi".

Trở lại S14, Á quân Olympia Hà Việt Hoàng, còn được nổi danh là thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam cũng đã nhanh chân chụp một ảnh kỷ niệm với MC Diệp Chi. Nam sinh hào hứng tâm sự: "Hay là từ giờ làm thử thách 'Mỗi đợt ghi hình 1 bức ảnh' với chị Chi và anh Huy nhỉ. Nói chứ đợt này chỉ 'bắt' được chị Chi, còn anh Huy thì chạy qua không đuổi kịp".

Bên cạnh nhớ đến khoảnh khắc Đường lên đỉnh Olympia năm nào, nhiều người còn vô cùng sửng sốt phát hiện 1 điều: Sau bao nhiêu năm, nhan sắc MC Diệp Chi không hề thay đổi!

Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc trẻ mãi không già của MC Diệp Chi - Ảnh 1.

Á quân Olympia Hà Việt Hoàng chụp ảnh kỷ niệm cùng MC Diệp Chi.

Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc trẻ mãi không già của MC Diệp Chi - Ảnh 2.

Việt Hoàng khi là thí sinh Olympia.

Có thể thấy từ cậu học trò cấp 3 năm nào, Việt Hoàng ngày càng trưởng thành ra dáng một cậu thiếu niên. Sau cuộc thi Olympia, Hà Việt Hoàng hiện đang là sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông của Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh chàng sau đó trở thành thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam nổi đình đám với màn đạt điểm tuyệt đối được nhận xét siêu khó.

Còn MC Diệp Chi càng ngày càng ghi đậm dấu ấn với vai trò dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Đặc biệt, nữ MC vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung và nụ cười rạng rỡ sau bao năm.

Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc trẻ mãi không già của MC Diệp Chi - Ảnh 3.
Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc trẻ mãi không già của MC Diệp Chi - Ảnh 4.
Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc trẻ mãi không già của MC Diệp Chi - Ảnh 5.
Hot boy Siêu trí tuệ tái hiện khoảnh khắc Á quân Olympia, nhưng giật spotlight lại là nhan sắc trẻ mãi không già của MC Diệp Chi - Ảnh 6.

Nhan sắc "trẻ mãi không già" của MC Diệp Chi.

Thật trùng hợp, thời gian Việt Hoàng thi cũng là mùa đầu tiên MC Diệp Chi kế nhiệm các bậc anh chị để dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Trước đó, cô từng lo lắng vì cái bóng quá lớn mà nhà báo Tùng Chi gây dựng được ở Olympia và từng nghĩ sẽ phải làm gì thay thế, lo sợ làm cho thương hiệu của chương trình giảm sút.

Nhưng câu trả lời đã có sau ngần ấy thời gian cô đứng trên sân khấu S14. Từ đây, cô liên tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng lối dẫn đĩnh đạc, trưởng thành nhưng pha trộn nét hiện đại lẫn hóm hỉnh.

Dưới bài viết, rất nhiều bình luận của khán giả khi nhìn bức ảnh tái ngộ đầy cảm xúc này.

"Chị Chi xinh đẹp quá, còn Hoàng ngày càng trưởng thành. Sau bao nhiêu năm 2 người đều là tượng đài hâm mộ của em", bạn V.T bình luận.

"Lại nhớ đến trận chung kết Olympia năm thứ 17 ghê, cả hai giờ đều đã có nhiều sự thay đổi", bạn K.L chia sẻ.

"Mong có cơ hội được gặp cả 2 người. Mình ấn tượng với nụ cười chị Chi lắm", bạn T.A chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại