*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trong gần 2 năm qua kể từ sau lễ kết hôn đẹp như mơ, vợ chồng Harry - Meghan Markle thường xuyên dính nghi án hôn nhân trục trặc. Đặc biệt là sau khi rời khỏi hoàng gia, nhiều người tin rằng họ sẽ nhanh chóng 'đường ai nấy đi'.
"Tôi rất cảm kích lòng hiếu khách của [Việt Nam]. Thực sự đó là điều rất đặc biệt", Tổng thống Trump phát biểu trong cuộc gặp với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Chiều 14/9, ngay sau khi tới Hong Kong, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại Diễn đàn Kinh doanh và Đầu tư Việt Nam – Hong Kong.
Trong một diễn biến khác, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Vy Oanh có status chia sẻ về “Thương trường và showbiz kiểu Việt” dành cho các “doanh nghiệp nào có ý định làm việc mà chỉ nhìn qua bề nổi”.
Công ty chồng ca sỹ Thu Minh lên tiếng cho rằng nhà sản xuất Việt Nam đã cung cấp hàng kém chất lượng, nhưng lại vẫn để cho DN Việt Nam tiếp tục sản xuất hàng có trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng, sau đó để lưu kho và "chây ì" không thanh toán.