Hộp cơm sườn 10.000 đồng và lời nhắn ngọt ngào của chàng shipper khiến ai đọc cũng "tan chảy"

Ngân Hà |

Đặt mua đồ ăn qua ứng dụng giao hàng tận nhà, cô gái trẻ không ngờ lại gặp được anh chàng shipper “có tâm” và siêu ngọt ngào.

Trong thời buổi ngày nay, độc thân không có gì là đáng sợ đối với các cô gái trẻ. Bởi lẽ khi hình thức mua hàng trực tuyến, giao đồ ăn thức uống đến tận nhà lên ngôi thì những anh chàng shipper trở thành cứu tinh của họ.

Đói bụng chỉ cần gọi một cuộc là có người ship thức ăn nóng sốt tận nhà. Muốn mua thứ gì cũng chỉ cần nằm rung đùi là có người mang đến tận nơi mà không quản ngại mưa nắng, khói bụi.

Thậm chí, đôi khi gặp được shipper nhiệt tình và tích cực "thả thính" ngọt đến "sâu răng" dù đang đi giao hàng thì một chuyện tình lãng mạn có thể ập đến bất kỳ lúc nào.

Hộp cơm sườn 10.000 đồng và lời nhắn ngọt ngào của chàng shipper khiến ai đọc cũng tan chảy - Ảnh 1.

Thời buổi quăng thính nên đến shipper cũng ngọt ngào đến lạ (Ảnh minh họa)

Câu chuyện được cô gái có tên Hồ Lan Anh, 18 tuổi, hiện đang sống tại Đà Nẵng chia sẻ là một ví dụ. Theo đó, tối qua, Lan Anh truy cập vào ứng dụng giao đồ ăn qua mạng để đặt mua đồ ăn đêm.

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn, đặt món, Lan Anh ngồi đợi shipper giao hàng đến: "Em đi làm về muộn, người lại mệt nữa nên phải đến tận 10 giờ đêm mới đặt đồ ăn.

Nhưng sau khi đặt xong, khoảng 10 phút sau anh shipper gọi điện lại kêu: "Quán đóng cửa rồi, phiền chị chọn quán khác".

Em mới nằm lướt xem có món gì khác không để đặt lại, nhưng chưa kịp chọn thì anh shipper đó tiếp tục gọi và hỏi: "Em không có xe hay sao, để anh mua cơm giúp em nhé", mình nghe thấy thế cũng đồng ý nhờ anh ấy mua giúp cho hộp cơm sườn trứng.

Vài phút sau, anh ấy gọi em ra lấy cơm. Em hỏi hộp cơm bao nhiêu, anh ấy nói 20.000 đồng, em hỏi thêm phí ship bao nhiêu nữa, anh nói "lấy em 10.000 đồng thôi".

Em đinh ninh tổng cộng hết 30.000 đồng cả hộp cơm lẫn tiền ship, nhưng khi em đưa 100.000 đồng thì anh ấy thối lại tận 90.000 đồng. Anh bảo chỉ lấy 10 nghìn tiền xăng thôi, còn hộp cơm anh mua cho em"

Hộp cơm sườn 10.000 đồng và lời nhắn ngọt ngào của chàng shipper khiến ai đọc cũng tan chảy - Ảnh 2.

Hộp cơm sườn trứng chỉ 10.000 đồng mà cô gái được anh shipper "có tâm" giao đến tận nhà vào lúc gần 11 giờ đêm

Chẳng biết vô tình hay cố ý, nhưng cô gái trẻ thừa nhận câu nói của anh chàng shipper khiến cô cảm giác bối rối vì thấy như đang có người yêu quan tâm, lo lắng cho mình.

Theo Lan Anh chia sẻ, anh chàng shipper này trước đây đã từng giao đồ ăn cho cô: "Không biết anh ấy có nhớ em không, nhưng trước đó có ship đồ cho em vài lần rồi. Tự dưng nói mua cơm cho em khiến em hơi hoang mang một chút.

Hộp cơm cực ngon, sườn, trứng, rau, kim chi đầy đủ. Lại còn được người khác quan tâm nữa nên càng thấy ngon hơn thì phải".

Được biết, sau đó chàng shipper siêu "có tâm" còn không quên kết bạn Zalo và nhắn tin hỏi Lan Anh "cơm ăn có ngon không".

Hộp cơm sườn 10.000 đồng và lời nhắn ngọt ngào của chàng shipper khiến ai đọc cũng tan chảy - Ảnh 3.

Hành động ngọt ngào đến độ "sâu răng" của chàng shipper sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi. 

Thậm chí nhiều cô gái còn tỏ ra ghen tỵ với Lan Anh vì bao năm đặt đồ ăn qua mạng mà chưa được ai quan tâm chu đáo đến vậy.

Shipper mà vừa cẩn thận lại biết nghĩ cho người khác như anh chàng này thì đến người yêu cũng chỉ ngọt ngào, chu đáo đến thế này thôi.

Hóa ra mấy anh shipper không chỉ chịu trách nhiệm chuyển đồ đến cho chúng ta đâu mà đôi khi họ còn dễ thương đến lạ lùng!

Hộp cơm sườn 10.000 đồng và lời nhắn ngọt ngào của chàng shipper khiến ai đọc cũng tan chảy - Ảnh 4.

Lan Anh cho hay cô cảm thấy rất vui vì tình cờ gặp được snh shipper tốt bụng, dễ thương

Chủ nhân câu chuyện cho biết, cô và chàng shipper tốt bụng đã có cơ hội chuyện trò nhiều hơn: "Sau hỏi ra mới biết, không phải quán em đặt đồ ăn tối qua đóng cửa, mà anh ấy đến mua, thấy cơm không ngon nên mới quyết đổi sang quán khác mua cho em.

Tốt bụng đến thế là cùng. Nhưng hiện tại tụi em vẫn nói chuyện như bạn bè với nhau thôi, chắc không có tán tỉnh, yêu đương gì đâu".

Hiện tại, dân tình vẫn đang tích cực "đẩy thuyền" để cô gái và anh shipper tiến triển trong chuyện tình cảm sau câu chuyện dễ thương này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại