Honor đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại 5G thân thiện với ngân sách người dùng

Hải Linh |

Honor đã gây chú ý với người dùng trong vài tháng qua, điều đó cho thấy rằng nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc đã hoạt động khá tích cực trên thị trường điện thoại thông minh.

Phiên bản Magic V Flip là một trong những điện thoại màn hình gập thú vị hiện có trên thị trường, nhưng điện thoại dòng 200 của Honor khá cạnh tranh, đặc biệt là ở châu Âu, nơi giá thường cao hơn các khu vực khác.

Honor đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại 5G thân thiện với ngân sách người dùng- Ảnh 1.

Mới đây, các chuyên gia có nói về một chiếc điện thoại Honor rẻ hơn nhiều, sẽ được giới thiệu ở Trung Quốc nhưng có khả năng rất cao sẽ được cung cấp ở các thị trường khác nơi Honor bán sản phẩm của mình.

Honor Play 60 Plus chưa được công bố là điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách được phát hiện gần đây trên trang China Telecom (thông qua GeeksDigit). Ngoài ra, điện thoại đã xuất hiện trên trang web chứng nhận 3C, điều này cho thấy Honor sẽ sớm giới thiệu điện thoại này tới người dùng.

Tin vui là nhờ những danh sách này, chúng ta không chỉ biết chiếc điện thoại Honor Play 60 Plus trông như thế nào mà còn biết hầu hết các thông số kỹ thuật chính của nó. Chẳng hạn, Honor Play 60 Plus sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 4 Gen 2 của Qualcomm, một chipset được thiết kế dành riêng cho điện thoại 5G giá rẻ.

Hơn nữa, điện thoại có màn hình LCD HD + 6,77 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 120Hz và một lỗ bấm chứa camera selfie 5 megapixel. Mặt sau chứa camera kép bao gồm cảm biến chính 50 megapixel và camera macro 2 megapixel.

Honor Play 60 Plus có RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB, cao bất thường đối với một điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách. Ngoài ra, thiết bị còn được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng lớn 6.000 mAh với hỗ trợ sạc có dây 35W.

Honor's Play 60 Plus sẽ có sẵn tại Trung Quốc với ba màu khác nhau: Đen Phantom, Xanh lá và Trắng ánh trăng. Trang web của China Telecom gợi ý điện thoại sẽ có giá 1.500 CNY, tương đương khoảng 205 USD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại