Hồng Đào buồn bã tiết lộ vai diễn đón năm mới dở dang của cố nghệ sĩ Chí Tài

Ngọc Anh |

Hồng Đào gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hồng Đào vừa chia sẻ lại đoạn clip hài kịch "Đam mê sân khấu" cô từng đóng chung với cố nghệ sĩ Chí Tài, chồng cũ Quang Minh...

Đồng thời cô tiết lộ thêm rằng: "Cách đây không lâu, tôi cùng với anh Hoài Tâm, cô Marie Tô (làm việc ở trung tâm Thúy Nga - pv) ngồi bàn về vở kịch Tết Tân Sửu 2021. Lúc đó, dự định sẽ mời anh Chí Tài đóng vai chồng của tôi.

Hồng Đào buồn bã tiết lộ vai diễn đón năm mới dở dang của cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Sự ra đi của Chí Tài khiến cho cả gia đình, khán giả, đồng nghiệp trong nước và hải ngoại xót xa.

Bây giờ sẽ mãi mãi không còn được đóng chung với anh. Kênh Thúy Nga vừa đăng lại vở kịch "Đam mê sân khấu". Tiểu phẩm này cũng trên dưới 20 năm rồi và anh cũng đóng vai chồng.

Ngày ấy anh mới bắt đầu làm quen với kịch, thật tự nhiên, diễn như không diễn, quá duyên dáng. Mọi người nhớ anh. Chúng tôi yêu anh Chí Tài".

Trước đó khi nghe tin đồng nghiệp thân thiết qua đời sau cơn đột quỵ, Hồng Đào không khỏi bàng hoàng, xót xa và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình cố nghệ sĩ.

"Anh đã được chắp đôi cánh để bay lên nhưng trái tim người ở lại còn nặng nề quá. Cám ơn anh đã để lại cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả những kỷ niệm tuyệt đẹp. Ra đi thanh thản anh Chí Tài nhé.

Mong người ở lại, chị Phương Loan cùng gia đình và những người thương mến anh có sức mạnh để vượt qua mất mát này" - cô viết.

Trước đây, Hồng Đào và Chí Tài không chỉ là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu hài kịch và còn làm việc trong nhiều gameshow truyền hình. Nhận xét về nam danh hài sinh năm 1958, cô đánh giá Chí Tài là người rất có trách nhiệm với nghề.

Một lần hẹn nhau đi sự kiện chung, Chí Tài đã cả đêm nhắn tin cho Hồng Đào để hỏi về việc mặc trang phục như thế nào cho phù hợp.

Hiện tại theo kế hoạch của gia đình, từ 11h đến 17h ngày 18/12 (giờ địa phương), lễ thăm viếng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra ở giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ).

Thánh lễ an táng sẽ tiếp tục được cử hành vào lúc 10h ngày 19/12 tại địa điểm này. Nghi thức hỏa táng sẽ được diễn ra vào 13h ngày 19/12 tại nghĩa trang Peek Family. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Hồng Đào buồn bã tiết lộ vai diễn đón năm mới dở dang của cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của Chí Tài và Hồng Đào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại