Honda Winner X giảm giá hàng chục triệu đồng, tặng đồng hồ mong thoát ế

Hoàng Nguyễn |

Trong tháng 11, Honda Winner X được tặng kèm quà tặng điện thoại nhằm thu hút khách hàng, không những vậy tình hình kinh doanh không khả quan nên các đại lý đã phải tự thực hiện các chương trình ưu đãi, với mức giảm lên tới hơn 10 triệu đồng.

Dịp cuối năm, thị trường xe máy bắt đầu có những biến động mạnh nhằm kích cầu người tiêu dùng; trong đó, Honda Winner X vừa nhận mức giảm giá lớn tại các Head (đại lý ủy quyền).

Honda Việt Nam đang có chương trình ưu đãi chính hãng dành cho nhiều mẫu xe máy, trong đó, khách hàng mua Winner X sẽ nhận được quà tặng là 1 điện thoại Samsung Galaxy A04s.

Ngoài ra, theo khảo sát tại đại lý Honda trên đường Lê Duẩn (Hà Nội), mẫu xe côn tay underbone của Honda đang được bán với giá thực tế tại các đại lý từ 34 - 37 triệu đồng, thấp hơn khoảng 12 - 13 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng xe Nhật Bản (từ 46,16 - 50,56 triệu đồng).

Honda Winner X giảm giá hàng chục triệu đồng, tặng đồng hồ mong thoát ế - Ảnh 1.

Honda Winner X giảm giá hơn 10 triệu đồng trong tháng 11.

Hiện tại, với mức giảm giá kết hợp quà tặng chính hãng, Honda Winner X vẫn là mẫu xe máy có mức giá thấp nhất phân khúc. Trong khi đó, đối thủ chính của mẫu xe này - Yamaha Exciter - cũng đang được giảm giá nhưng ở mức thấp hơn với chỉ khoảng 3 - 4 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong tháng 10 vừa qua, Honda Việt Nam thông báo đã bán được 10.184 chiếc Winner X, chiếm tỷ trọng 4,2% trong tổng doanh số xe máy của hãng. Vision vẫn là mẫu xe bán chạy nhất với 68.608 chiếc, chiếm tới 28,2%.

Theo Thế Giới Phương Tiện

Honda Winner X giảm giá hàng chục triệu đồng, tặng đồng hồ mong thoát ế - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại