Honda Civic đời mới lộ loạt ảnh cận cảnh trên đường tới đại lý: Người khen đẹp, người chê xấu

Quang Phong |

Nguồn ảnh Honda Civic đời mới một lần nữa tới từ Trung Quốc.

Những bức ảnh vừa được đăng lên diễn đàn Civic XI vào giữa tuần này một lần nữa cho thấy vóc dáng nguyên vẹn, không che chắn của Honda Civic đời mới nhất. 

Chiếc xe trong ảnh là phiên bản Trung Quốc nhưng nhìn chung các bản châu Âu và Bắc Mỹ cũng sẽ không có thay đổi gì đáng kể so với những gì ta thấy với bộ khung gốc vẫn là concept Prototype đã trình làng vào cuối năm ngoái.

Honda Civic đời mới lộ loạt ảnh cận cảnh trên đường tới đại lý: Người khen đẹp, người chê xấu - Ảnh 1.

Nhiều thành viên của diễn đàn này cho rằng Honda Civic đời mới không đẹp như bản concept. Tuy nhiên, cũng không ít người đồng tình việc mẫu xe thực tế có nét ấn tượng hơn trên giấy.

Tản nhiệt nhỏ, cụm đèn pha đặt ngang cũng khá khiêm tốn về kích thước, hốc gió rộng đặt dưới nằm giữa hốc đèn sương mù hình chữ C là những điểm nhấn tại đầu xe. Phần hông bên được Honda là phẳng đi với đường nổi ít rõ rệt hơn nhiều, mâm xe hợp kim 2 tông màu được thay mới đồng thời nửa trên được copy khá giống Accord.

Honda Civic đời mới lộ loạt ảnh cận cảnh trên đường tới đại lý: Người khen đẹp, người chê xấu - Ảnh 2.

Cuối cùng, đuôi xe Civic mới nhìn khá đơn giản với chi tiết nổi bật rõ nhất là cụm đèn hậu khổng lồ. Vị trí nắp cốp có cánh gió mini.

Honda Civic đời mới lộ loạt ảnh cận cảnh trên đường tới đại lý: Người khen đẹp, người chê xấu - Ảnh 3.

Khá nhiều thành viên tiếc nuối thiết kế đèn hậu boomerang không còn xuất hiện trên Honda Civic mới.

Nội thất Civic đời 11, như Honda đã hứa hẹn từ trước, chọn cách tiếp cận tối giản làm chủ đạo với táp lô chỉ có 2 "người chơi" chính là bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn giải trí trung tâm 9 inch.

Honda Civic đời mới lộ loạt ảnh cận cảnh trên đường tới đại lý: Người khen đẹp, người chê xấu - Ảnh 4.
Honda Civic đời mới lộ loạt ảnh cận cảnh trên đường tới đại lý: Người khen đẹp, người chê xấu - Ảnh 5.

Trong khi nội, ngoại thất xe được làm mới, các tùy chọn động cơ xe có vẻ sẽ được giữ nguyên so với hiện tại bao gồm các dòng 2.0L 4 xy-lanh 158 mã lực và 1.5L 4 xy-lanh tăng áp 174 mã lực.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại