Hôn nhân bền vững suốt 9 năm, Thanh Thúy tiết lộ: "Không nói kiểu chì chiết, dạy đời..."

Thái An |

Tâm sự của Thanh Thúy nhân kỷ niệm 9 năm kết hôn thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, gần 600 lượt chia sẻ và bình luận.

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy đã đăng tải lên trang cá nhân hình kỷ niệm với ông xã Đức Thịnh kèm chia sẻ: "Thấy tấm hình cưới ngày xưa nhìn nhau đắm đuối khi hai ta về một nhà, rồi ngó sang tấm hình 9 năm sau vẫn nhìn cùng một hướng khi đã khép đôi mi chung một giường cảm giác thật là vi diệu!

Thông thường thì chúng ta hay không còn mơ cùng một giấc khi số năm ở bên nhau càng tăng lên và việc thức giấc chung một giờ lại càng là điều xa xỉ, bạn nhỉ?

Hôn nhân bền vững suốt 9 năm, Thanh Thúy tiết lộ: Không nói kiểu chì chiết, dạy đời... - Ảnh 1.

Ảnh kỉ niệm cùng chia sẻ của Thanh Thúy về hôn nhân thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau 9 năm vợ thấy: Để giữ được hạnh phúc, ta cần "nghiêng đời xuống nhìn suốt một mối tình, chỉ lặng nhìn mà không nói năng" thì sẽ sống bình an và hạnh phúc.

Giảm cái tôi mình xuống, chỉ khuyên răn, nhẹ nhàng phân tích. Không nói kiểu chì chiết, dạy đời. Đôi khi cần im lặng, ráng im lặng, dù biết là buồn lắm, tức lắm, đau lắm.

Luôn nhớ rằng: Chúng ta là gia đình. Gia đình là chỉ luôn giúp đỡ nhau, thông cảm và sẻ chia. Không tranh giành phần thắng. Tình yêu là không có đúng, sai.

Nếu đối phương trở nên đáng ghét, đó chỉ là trong một giai đoạn, chứ không phải con người họ là như thế. Nếu họ không là người đặc biệt, ta đã không chọn họ giữa vô vàn người rất hay ho.

Hôn nhân bền vững suốt 9 năm, Thanh Thúy tiết lộ: Không nói kiểu chì chiết, dạy đời... - Ảnh 2.

Cuộc sống êm ấm của Thanh Thúy và ông xã đang là niềm khao khát của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Nếu bạn thương yêu ai chân thật, hãy cho nhiều hơn muốn nhận. Cho đi mà không vụ lợi, nhớ rằng cho thì đừng ích kỷ, bạn vẫn là người chiến thắng.

Không lấy đi quyền tự do của nhau. Ủng hộ sự nghiệp riêng của người thương vô điều kiện. Nếu có thất bại, ôm nhau vào lòng mà thủ thỉ:"Anh ở đây mà ... Em vẫn còn có anh mà ...".

Số 9 là con số tận cùng của dãy số 0 đến 9. Số 9 được quan niệm là vĩnh cửu trường tồn. Vợ không ước hai đứa mình sẽ bên nhau đến răng long đầu bạc, chỉ mong mỗi ngày thức dậy, ta luôn biết sống vì nhau.

"Hãy tử tế trong tình yêu": Nói thì dễ, nhưng làm được thật khó, nhất là khi thuyền tình gặp sóng gió. Tử tế là đối xử đẹp, dành ưu tiên của người kia hơn là cho chính mình".

Chỉ thời gian ngắn đăng tải, bí quyết giữ hôn nhân của Thanh Thúy đã thu hút hàng nghìn lượt thích, gần 600 lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc của Đức Thịnh, Thanh Thúy.

Hôn nhân bền vững suốt 9 năm, Thanh Thúy tiết lộ: Không nói kiểu chì chiết, dạy đời... - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Đức Thịnh tình tứ với bà xã trong sự kiện.

Cũng nhân dịp này, Đức Thịnh nhắn nhủ bà xã: "Kỉ niệm 9 năm người cưới. Chặng đường đủ dài để thấu hiểu và nếm trải nhiều hương vị cuộc sống hôn nhân. Đời vợ chồng không như những đôi trai gái yêu nhau.

Nó đòi hỏi một tình cảm lớn, mạnh mẽ để có thể yêu thương, để có thể chịu đựng, để có thể chia sẻ, để có thể cảm thông và thứ tha cho nhau. Để hạnh phúc chỉ có một cách là đi cùng nhau, quan tâm, bảo ban và bảo vệ nhau".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại