Hỗn chiến từ đường đến bệnh viện vì "chạy xe láo"

P.L |

Lời qua tiếng lại vì thanh niên chạy xe máy phía trước đánh võng nên 3 thanh niên lao vào đánh nhau ngay trên đường. Do bị thương chạy vào bệnh viện gặp nhau 2 bên lại tiếp tục hỗn chiến khiến nhiều bệnh nhân đang cấp cứu phải bỏ chạy.

Chiều 3.10, thông tin từ Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến vừa xảy ra tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, Cao Đình Đại (sinh năm 1999, trú huyện Diễn Châu,  Nghệ An) chạy xe máy chở theo Nguyễn Thế Bình (sinh năm 1987, trú Nghệ An) khi đến khu vực cầu Hộ (phường Ngọc Hiệp) gặp Đặng Huy Hoàng (sinh năm 1995, trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) chạy xe máy phía trước đánh võng liên tục. 

Bức xúc vì thấy thanh niên chạy "láo" nên Đại vượt lên chửi bới.

2 bên vừa đi vừa chửi qua lại thì bất ngờ Đại ép xe của Hoàng vào lề đường rồi vây đánh trên phố. Hoàng liền rút dao bấm để đánh trả và đâm trúng vùng lưng của Bình. Lúc này Đại cũng dùng hung khí là chiếc dao lao vào đánh Hoàng. 2 bên lao vào đánh nhau trên phố cho đến khi Hoàng bị thương thì mới dừng lại. 

Sau khi gọi cho bạn đến đưa đi bệnh viện, Hoàng vẫn còn tỉnh táo nên kéo 4 người bạn lên Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Thấy Bình đang nằm trên giường phòng cấp cứu, nhóm của Hoàng dùng mũ bảo hiểm, ghế gỗ của bệnh viện... đánh đuổi Bình và Đại.

Nhiều bệnh nhân và y bác sĩ bỏ chạy toán loạn. Các đối tượng lao vào nhau hỗn chiến cho đến khi lực lượng công an có mặt thì chúng mới tháo chạy, đưa Hoàng đi bệnh viện khác cấp cứu.

Vụ hỗn chiến ngay tại khu vực bệnh viện một lần nữa cảnh báo về vấn đề an ninh, an toàn bệnh viện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại