Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp 'hú hồn', không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này!

HẠ LINH |

Đúng là không bõ công lặn lội xa xôi của hội đam mê "săn" tuyết.

Trong ngày 10 và 11/1 vừa qua, tại một vài khu vực như Y Tý, Sa Pa (Lào Cai), nhiệt độ giảm mạnh, xuất hiện băng ở một số nơi. Rất nhanh chóng, nhiều tín đồ du lịch lập tức "lên kèo" để đi "săn" tuyết ngay lập tức. Và quả thật, những tấm hình đẹp lung linh giữa trời tuyết trắng Y Tý khiến ai xem xong cũng phải trầm trồ.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 1.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 2.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 3.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 4.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 5.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 6.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 7.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 8.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 9.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 10.

Được biết, những hình ảnh trên được chụp chủ yếu tại Y Tý, ngoài ra còn cả ở Sa Pa. Theo chia sẻ của các thành viên, để có được những tấm hình này cũng rất vất vả do trời quá lạnh, đường lại trơn khiến cho việc di chuyển vô cùng khó khăn. Một thành viên trong nhóm đã bị đau bụng suýt ngất do không chịu nổi cái lạnh.

Tuy nhiên, sau tất cả những sự cố gắng của tất cả các thành viên, vẫn phải công nhận rằng thật bõ công lặn lội từ xa đến bởi nhìn bộ ảnh này thì ai mà chẳng mê cơ chứ!

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 11.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 12.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 13.

Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 14.
Hội trai xinh gái đẹp tung ảnh check in tuyết ở Y Tý, Sa Pa đẹp hú hồn, không ngờ Việt Nam mình cũng có những nơi thế này! - Ảnh 15.

Nhóm bạn cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm cho những ai chuẩn bị đi "săn" tuyết là phải chuẩn bị thật nhiều quần áo, đảm bảo đủ ấm và quan trọng nhất là cẩn thận khi di chuyển, tránh đi quá nhanh vì đường rất trơn.

Ảnh: Tài Minh Nguyễn, Thanh Huyen Nguyen, Tâm Nguyễn...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại