Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời

LỆ |

Từ thời khán giả còn xem phim qua TV đen trắng, những cái tên như Jang Dong Gun, Bae Yong Joon,... đã khiến chị em mê mệt.

Thập niên 90, làn sóng phim truyền hình Hàn Quốc trở nên thịnh hành tại nhiều quốc gia châu Á.

Không chỉ được chú ý nhờ kịch bản thú vị, bối cảnh đẹp mắt, âm nhạc bắt tai, phim Hàn thời điểm bấy giờ còn đem đến cho các chị em hàng loạt hình mẫu bạn trai trong mơ cùng sự xuất hiện của những tài tử sở hữu cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất đều ấn tượng. Cùng điểm lại những nam thần từng khiến màn ảnh Hàn thập niên 90 chao đảo.

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 1.

Bae Yong Jun là "bạn trai quốc dân" đời đầu, góp phần tạo nên làn sóng Hallyu

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 2.

Jang Dong Gun từng là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất châu Á nhờ cơn sốt Anh Em Nhà Bác Sĩ

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 3.

Khi nhắc đến tên Lee Byung Hun, khán giả yêu thích phim Hàn sẽ nhớ lại những bộ phim một thời làm fan Việt mê đắm như The Dream Racers, All In,...

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 4.

Với khán giả trẻ hiện nay, Son Chang Jin là một cái tên xa lạ nhưng ở những năm 90, nam tài tử nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 5.

"Nam thần của những nam thần" Lee Jung Jae thời trẻ

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 6.

Nhìn hình ảnh bạn có nhận ra quý ông Kim Min Jong nức tiếng màn ảnh Hàn

Hội mỹ nam gây mê cực mạnh ở phim Hàn thập niên 90: Quên sao được tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông nức tiếng một thời - Ảnh 7.

"Hoàng Tử Tình Ca" Ahn Jae Wook - người từng khiến khán giả thổn thức một thời

Nguồn: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại