Hội mẹ đơn thân "cực phẩm" của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ

|
Hội mẹ đơn thân "cực phẩm" của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ
Hội mẹ đơn thân "cực phẩm" của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ

Ngay cả khi phải nuôi con một mình, các bà mẹ Vbiz này vẫn giữ được cho mình ngoại hình khiến ai cũng trầm trồ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chuyện kết hôn rồi ly hôn là điều khá bình thường. Cái nhìn của mọi người trong thời đại hiện nay về chuyện ly hôn cũng không còn quá khắt khe. Sau khi ly hôn, đa phần các bà mẹ sẽ lựa chọn nuôi con và trở thành "mẹ đơn thân".

Có thể nói, chuyện ly hôn và trở thành "mẹ đơn thân" trong làng giải trí Việt cũng chẳng phải điều xa lạ. Trong Vbiz hiện nay, có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng chấp nhận trở thành "mẹ đơn thân" một mình chăm sóc con cái như: Hiền Thục , Phạm Quỳnh Anh , Hòa Minzy ,...

Cứ ngỡ chuyện làm "mẹ đơn thân" sẽ vất vả và khó khăn thế nhưng đối với những mỹ nhân này lại khác. Họ làm rất tốt cả 2 vai trò làm mẹ và làm cha. Điều này khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 1.

Hiền Thục

Ai cũng phải công nhận rằng, Hiền Thục là một "bà mẹ đơn thân" cực kỳ giỏi giang. Nữ ca sĩ không những chăm sóc tốt con gái mà còn luôn tự giữ gìn được ngoại hình xinh đẹp và trẻ trung cho mình.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 2.

Khi còn ở độ tuổi 20 và sự nghiệp đang phát triển, Hiền Thục khiến công chúng bất ngờ khi thông báo chuyện mang thai. Nữ ca sĩ quyết định tự mình sinh con sau khi bị đối phương bỏ rơi. Sau khi sinh con gái, Hiền Thục không nghỉ ngơi lâu mà lập tức quay lại sân khấu đi hát để kiếm tiền sinh hoạt.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 3.
Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 4.

Dù cuộc sống làm "mẹ đơn thân" có nhiều vất vả, nhưng công chúng vẫn luôn nhìn thấy nụ cười rạng rỡ hiện hữu trên gương mặt Hiền Thục. Hơn 18 năm làm mẹ đơn thân, hiện tại khi con gái đã bước sang tuổi thiếu nữ trưởng thành, Hiền Thục vẫn chăm chỉ đi hát để nuôi sống cả gia đình.

Trong khi đó, con gái của Hiền Thục khi trưởng thành được công chúng dành nhiều lời khen nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và nhiều nét giống hệt bà mẹ nổi tiếng.

Phạm Quỳnh Anh

Khác với Hiền Thục, Phạm Quỳnh Anh đã từng có hơn 10 năm chung sống hạnh phúc với đạo diễn Quang Huy trước khi trở thành "mẹ đơn thân". Nữ ca sĩ cùng chồng cũ có với nhau 2 cô con gái chung, sau khi tuyên bố ly hôn, Phạm Quỳnh Anh nhận trách nhiệm nuôi hai nhóc tì.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 5.

Hai cô con gái của Phạm Quỳnh Anh được công chúng hết lời khen nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn và nhiều đường nét giống hệt mẹ khi trưởng thành. Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ. Phạm Quỳnh Anh cũng thường xuyên để hai con gái về bên nhà bố.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 6.

Dù vất vả hơn khi thành "mẹ đơn thân" nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng, Phạm Quỳnh Anh ngày càng đẹp và lên hương về nhan sắc. Bận bịu với việc chăm con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn quay trở lại sân khấu, ra mắt sản phẩm mới.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 7.

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh liên tục dính tin đồn có tình mới. Người này thậm chí còn trẻ tuổi hơn hẳn nữ ca sĩ. Không những vậy, nhiều người còn đồn rằng, Phạm Quỳnh Anh hiện đang mang thai con của tình trẻ nhờ việc liên tục lộ dấu hiệu của "mẹ bỉm sữa". Từ gương mặt tròn, vòng 2 to bất thường cho tới việc thường xuyên đi dép bệt. Thế nhưng đối với những tin đồn trên, Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Ngọc Lan

Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 11/2019, sau 3 năm gắn bó. Trước khi chính thức tuyên bố, thực tế, cặp đôi đã nhiều lần dính tin đồn chia tay nhưng vẫn quyết giữ im lặng.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 8.

Sau khi chia tay, Ngọc Lan nhận trách nhiệm nuôi dưỡng con trai Louis. Dù ly hôn nhưng Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ quan hệ tốt đẹp. Nữ diễn viên cũng để con trai và Thanh Bình thường xuyên gặp nhau. Khi kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm, Ngọc Lan đã dành nguyên thời gian nửa năm không nhận việc để ở bên cạnh chăm sóc con trai cũng như làm quen với việc làm "mẹ đơn thân".

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 9.
Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 10.

Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai lên trang cá nhân. Ngọc Lan cũng được lòng công chúng nhờ cách nuôi con vô cùng hiện đại, coi trọng tính tự lập cho bé.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh và Tim bén duyên năm 2010 nhưng tới 2012 mới chính thức công khai mối quan hệ. Mối tình giữa cả hai tốn nhiều giấy mực của truyền thông, báo chí khi liên tục chia tay rồi tái hợp.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 11.

Dù đã về chung một nhà và có chung cậu con trai thế nhưng Tim vẫn không được bố Trương Quỳnh Anh ủng hộ. Những tưởng việc cùng nhau trải qua nhiều sóng gió sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai người bền lâu. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, cả hai đã nói tiếng chia tay vào năm 2018 khiến công chúng tiếc nuối.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 12.

Sau khi chia tay, Trương Quỳnh Anh được quyền nuôi con trai. Giống như các đàn chị, Trương Quỳnh Anh cũng được nhận xét là một bà mẹ đơn thân "mát tay" khi nuôi được cậu con trai dễ thương và ngoan ngoãn.

Hòa Minzy

Khoảng đầu năm 2022, Hòa Minzy khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố chia tay với bạn trai thiếu gia. Dù đã có một cậu con trai chung nhưng cả hai chưa từng tổ chức đám cưới hay đăng ký kết hôn. Do vậy, cuộc chia tay giữa cặp đôi không tốn nhiều thời gian hay dính tới pháp lý.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 13.

Sau khi chia tay, Hòa Minzy tự mình nuôi con trai. Những tưởng nữ ca sĩ sẽ suy sụp và mất tinh thần cũng như mệt mỏi vì phải một mình nuôi con, nhưng mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại. Hậu chia tay, công chúng chỉ nhìn thấy một Hòa Minzy luôn tươi vui, rạng rỡ. Thậm chí nhiều người còn nhật xét, ngoại hình của Hòa Minzy lên hương hơn hẳn sau khi chia tay.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 14.
Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 15.
Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 16.
Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 17.

Hoàng Oanh

Tiếp nối Hòa Minzy, Hoàng Oanh và chồng Tây chính là cặp đôi tuyên bố ly hôn trong đầu năm 2022. Thông tin ly hôn đầu tiên được chính chồng Tây của Hoàng Oanh hé lộ bằng một bài đăng trên Instagram story. Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh nhận trách nhiệm nuôi con trai, còn chồng cũ của cô thì vẫn làm việc ở nước ngoài.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 18.

Thế nhưng, sau khi chia tay, quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp. Chồng cũ thường xuyên "thả tim" trong tất cả các bài đăng của Hoàng Oanh. Trong đợt du lịch Phú Quốc vừa qua, chồng cũ của Hoàng Oanh cũng bay từ nước ngoài trở về Việt Nam để đi chung.

Hội mẹ đơn thân cực phẩm của Vbiz: Hòa Minzy nhan sắc ngày càng lên hương, Phạm Quỳnh Anh mạnh mẽ hơn sau đổ vỡ - Ảnh 19.

Về phần Hoàng Oanh, dù phải vừa đi làm kiếm tiền vừa một mình nuôi con, nhưng công chúng vẫn luôn nhìn thấy nụ cười hiện hữu trên gương mặt nàng Á hậu. Có thể thấy, Hoàng Oanh đúng chuẩn mẫu "mẹ đơn thân" mạnh mẽ và quyến rũ nhất nhì Vbiz.

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/hoi-me-don-than-cuc-pham-cua-vbiz-hoa-minzy-nhan-sac-ngay-cang-len-huong-pham-quynh-anh-manh-me-hon-sau-do-vo-20220529181615685.chn

theo Trí Thức Trẻ

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên