Hội mẹ bầu Vbiz được "nửa kia" chăm như thế nào: Ông Cao Thắng "nghén thay" Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý

LAM |

Chỉ trong vòng vài tuần trở lại đây, Vbiz liên tục đón tin vui khi khiều cặp đôi thông báo sắp đón thành viên mới.

Tính đến hiện tại, chỉ chưa đầy 6 tháng đầu năm, showbiz Việt đã hào hứng đón nhận tin vui của 10 cặp vợ chồng. Đều là những người nổi tiếng và có công việc bận rộn, tuy nhiên khi chuẩn bị làm "ông bố tương lai", nhiều nghệ sĩ Vbiz dành hầu hết thời gian chăm sóc và nuông chiều vợ để cả 2 cùng cảm nhận giai đoạn thai kì ý nghĩa.

Đông Nhi luôn được Ông Cao Thắng cận kề, "nghén" thay cả vợ?

Từ khi Đông Nhi chính thức công khai đang mang thai con đầu lòng, vợ chồng nữ ca sĩ rất thoải mái và vui vẻ cập nhật hình ảnh đời thường lên MXH. Có thể thấy, trong suốt khoảng thời gian gần đây, Ông Cao Thắng luôn bên cạnh, tháp tùng bà xã đi khắp nơi và chăm sóc vợ bầu bằng những món ăn ngon.

Cách đây không lâu, Ông Cao Thắng bất ngờ lên trang cá nhân "than trời" vì bị nghén và tăng cân vèo vèo theo Đông Nhi. Cụ thể, ông bố tương lai chia sẻ: "Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ là size mặt tăng đều", trong khi đó Đông Nhi lại hào hứng khoe khẩu phần ăn ngày càng tăng: "Trộm vía 'thế lực nhí' ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút".

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 1.

Đông Nhi lộ bụng đã to rõ trong tháng thứ 4 của thai kì, Ông Cao Thắng luôn sánh đôi cùng vợ trong mọi khoảnh khắc

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 2.

Nhan sắc mẹ bầu vẫn không có nhiều thay đổi, thậm chí còn được nhận xét tươi tắn và rạng rỡ hơn trước

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 3.
Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 4.

Suốt thời gian mang thai, Đông Nhi luôn được Ông Cao Thắng túc trực chăm sóc.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 5.

Ông Cao Thắng từng "kể khổ" khi nghén theo vợ, ngày càng tăng cân theo mẹ bầu Đông Nhi

Sara Lưu tiết lộ ông xã trốn việc để đưa vi vu cuối tuần, bồi bổ đồ ngon

Đầu tháng 6/2020, Dương Khắc Linh bất ngờ thông báo vợ chồng anh sắp đón thêm 2 thiên thần nhỏ chào đời khiến dân tình mừng rỡ chúc mừng.

Từ sau khi xác nhận tin vui, nam nhạc sĩ luôn kề kề vợ, thậm chí 2 vợ chồng còn tranh thủ đi du lịch sang chảnh dù bụng Sara Lưu đã lớn rõ. Vốn được biết đến là ông chồng cực nuông chiều vợ, vì thế khi Sara Lưu mang bầu đã được Dương Khắc Linh cưng như "bà hoàng", muốn gì được đó.

Mới đây, bà xã Dương Khắc Linh đã "hành" chồng đi cả Sài Gòn chỉ để ăn uống cho thoả cơn thèm. "Trưa đòi đi chơi thế là được chở đi ăn bánh cuốn Quận 1. Rồi sang quận 2 ăn bò tiếp, xong lại về quận 1 ăn kem, pancake sau đó đi massa cho đỡ mỏi chân.

Cuối cùng tối sẽ về nhà mẹ ăn lẩu cá khoai, mực, vịt quay ở quận 8. Như thế được coi là đi chơi khắp Sài Gòn và ăn cả thế giới luôn không. Lâu lâu mới có một ngày chủ nhật chồng quyết tâm trốn việc để chiều vợ đi chơi", Sara Lưu kể.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 6.

Sara Lưu rất thoải mái cập nhật hình ảnh trong lúc mang thai

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 7.

Mặc dù khuôn mặt đã to tròn thấy rõ, tuy nhiên cô vẫn ghi điểm bởi nụ cười tươi tắn, ngập tràn hạnh phúc

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 8.

Tranh thủ cuối tuần, Dương Khắc Linh đã đưa vợ đi vi vu vài dòng Sài Gòn và cho mẹ bầu ăn những món ngon

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 9.

Sara Lưu và chồng còn thường xuyên họp mặt bạn bè

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 10.

Hai vợ chồng rất thoải mái chia sẻ ảnh và thể hiện sự nôn nao khi sắp đón 2 thiên thần nhỏ chào đời

Kim Lý luôn dính như sam với Hà Hồ lúc cô mang song thai

Hiện, Hà Hồ bước vào tháng thứ 3 của kỳ song thai. Đến hiện tại, cô vẫn rất hạn chế chia sẻ những hình ảnh và rất hiếm hoi để lộ các chi tiết liên quan đến việc đang mang bầu. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra trong thời gian gần đây, Hà Hồ và Kim Lý rất chăm khoe ảnh sánh đôi bên nhau.

Dễ dàng nhận ra, từ buổi tiệc thân mật với hội bạn cho đến những lần đưa con trai Subeo đi chơi, Kim Lý cũng quyết không rời Hà Hồ nửa bước. Trước đó, Hà Hồ cũng từng chia sẻ cô tin Kim Lý sẽ là người cha có thể nuôi dạy và chăm sóc tốt cho các con.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 11.

Cũng sắp đón 2 thiên thần nhỏ, tuy nhiên đến hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn giữa thái độ kiên quyết giấu bụng bầu

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 12.
Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 13.

Không đá động đến chuyện mang thai, Hà Hồ dành nhiều thời gian cho bé Subeo

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 14.

Không chỉ Hà Hồ, cả Kim Lý cũng không đề cập đến tin vui này

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 15.

Tuy nhiên, có thể thấy Kim Lý luôn bên cạnh chăm sóc và tháp tùng Hà Hồ đi khắp nơi

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 16.

Chắc cũng vì được yêu thương, chiều chuộc nên mẹ bầu Hà Hồ luôn rạng rỡ thế này trong tháng thứ 3.

MC Hoàng Oanh yêu xa với chồng trong suốt thai kì

MC Hoàng Oanh đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị đón con trai đầu lòng chào đời trong ít tháng tới.

Tuy nhiên, trong lúc đang bầu bí Hoàng Oanh phải yêu xa với chồng nhiều tháng qua vì anh đang bị kẹt ở nước ngoài giữa tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên Hoàng Oanh cũng rất vui vẻ và lạc quan khi khoe được ông xã gọi điện động viên và hỏi thăm mỗi ngày.

Biết nữ MC vắng chồng trong lúc bầu bí mệt mỏi, hội bạn thân như Ái Phương, Nhã Phương cũng tận tình chăm sóc và động viên tinh thần cho cô. Cách đây không lâu, Ái Phương cùng một cô bạn thân trong hội còn gửi hoa và món ngon đến tận nhà để bồi bổ cho mẹ bầu trong những tháng cuối thai kì.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 17.

MC Hoàng Oanh đang bước vào những tháng cuối thai kì, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch nên ông xã cô chưa thể về bên cạnh chăm sóc

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 18.

Hội bạn thân Nhã Phương, Ái Phương cũng rất quan tâm và lo lắng cho mẹ bầu Hoàng Oanh.

Hội mẹ bầu Vbiz được nửa kia chăm như thế nào: Ông Cao Thắng nghén thay Đông Nhi, Kim Lý - Hà Hồ có động thái đáng chú ý - Ảnh 19.

Nữ MC sẽ hạ sinh quý tử đầu lòng trong ít tháng tớitheo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên