Học viên cai nghiện bị học viên khác đánh chết

Minh Toàn |

Giang nôn ói nên các học viên cai nghiện báo cho Minh. Sau đó, Minh hỏi nhưng Giang không nói nên Minh đánh vào ngực, lưng khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 27/4, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ Hồ Tuấn Minh (29 tuổi) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là Thái Văn Giang (26 tuổi, cả 2 đều ngụ xã Trường Tây, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh).

Theo điều tra, Minh và nạn nhân vốn là học viên của Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Tây Ninh trụ sở thuộc huyện Tân Châu. Trong đó, Minh là tổ trường phòng 2. Khoảng 8h30 ngày 23/4, một số học viên ở phòng 2, khu B1 của cơ sở cai nghiện phát hiện Giang đang nôn ói. 

Mọi người kiểm tra thì Giang bị nôn ói nhiều dịch bọt xà phòng màu trắng nên các học viên báo cho tổ trưởng phòng 2 là Minh.

Hai giờ sau, Minh gọi Giang tới sinh hoạt và có hỏi lý do vì sao uống xà phòng. Giang không trả lời thì bị Minh dùng chân đá 3 cái vào ngực. Chưa dừng lại, Minh còn dùng gót chân đạp 2 cái vào lưng khiến Giang gục xuống nền bất tỉnh.

Sự việc được báo cho quản lý của cơ sở. Giang được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh. Do vết thương quá nặng, Giang đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, bắt giữ Minh. Tại cơ quan công an, Minh khai báo như trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại