Học trò Hồ Ngọc Hà nhận xét Minh Hằng không đủ trình độ để ngồi ghế nóng The Face ?

Linh Huỳnh |

Học trò của Hồ Ngọc Hà, người mẫu Lê Hà bị "ném đá" dữ dội khi đánh giá Minh Hằng không đủ trình độ và đẳng cấp ngồi ghế nóng The Face 2017.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Lê Hà từng lọt vào top 5 thí sinh mạnh nhất The Face mùa 1 và là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đánh giá Minh Hằng chưa đủ đẳng cấp, trình độ để ngồi ghế nóng The Face.

Mở đầu bài viết, Lê Hà khẳng định từ trước đến giờ cô không muốn đánh giá ai cả. Nhưng khi đọc và xem những diễn biến về vụ lùm xùm giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng thì cô cảm thấy buồn cười nên quyết định lên tiếng.

Học trò Hồ Ngọc Hà nhận xét Minh Hằng không đủ trình độ để ngồi ghế nóng The Face ? - Ảnh 1.

Học trò Hồ Ngọc Hà nhận xét Minh Hằng trên trang cá nhân.

Nữ người mẫu so sánh Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng: "Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự và hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua, cái này ai cũng thấy và ko cần nói.

Với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp... RÕ RÀNG!! Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị!!

Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn!! Công nhận!! Mình biết, người không biết nhưng trời biết".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những chia sẻ của Lê Hà đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, chính Lê Hà mới là người không đủ trình độ và đẳng cấp để nhận xét Minh Hằng và bị nghi ngờ "ăn theo" scandal để nổi tiếng vì sự nghiệp người mẫu không mấy khởi sắc.

Một người bình luận: "Chính thức bỏ theo dõi cô này. Ăn theo quá vậy. Ủa sao biết người ta diễn sâu. Mới vào nghề nên hạn chế đụng chạm nha. Nói đúng ra cái level của cô này cũng chưa đủ tư cách bình luận phán xét Minh Hằng hay Hồ Ngọc Hà",

Người khác lại nêu quan điểm: "Em từng rất ủng hộ chị khi chị thi The Face. Rất thích và ngưỡng mộ chị. Nhưng hôm nay chị đã mất đi 1 fan.

 Cái status này có lẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của chị. Nhưng ảnh hưởng đến danh tiếng và suy nghĩ của người khác về chị", chính là những nhận xét mà cư dân mạng dành cho Lê Hà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại