Học trò cưng Hữu Tín bị phát hiện dùng ma túy - tâm tư của người thầy

Quốc Tiệp (t/h) |

Hồng Vân đã lên tiếng chia sẻ về học trò của mình. Dù không nhắc cụ thể đến Hữu Tín, nhưng chị đã viết những dòng tâm thư đầy xúc động khiến nhiều khán giả chú ý.

Sau khi thông tin diễn viên Hữu Tín bị phát hiện đang sử dụng ma túy tại căn hộ ở quận 8, Tp.HCM bùng nổ trên các diễn đàn, một số khán giả quá khích đã “tấn công” những nghệ sĩ có quen biết hoặc chơi thân với Hữu Tín. Một trong những người được cộng đồng mạng chú ý nhất chính là nghệ sĩ Hồng Vân.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đã đăng tải dòng tâm trạng buồn bã. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã viết: “Cả đêm qua không tài nào ngủ được, vừa giận, vừa buồn, vừa thương cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó. Hãy cố gắng vì những người thân bên mình”.

 Học trò cưng Hữu Tín bị phát hiện dùng ma túy - tâm tư của người thầy - Ảnh 1.

Bài viết của của NSND Hồng Vân.

Dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán gả. Mặc dù trong bài cô không nhắc đích danh là ai nhưng công chúng đều đoán ra được người mà Hồng Vân đang nói đến. Nhiều người gửi lời động viên tới nữ nghệ sĩ.

Hữu Tín sinh năm 1997, tốt nghiệp khoa diễn viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM năm 2009, sau đó được nghệ sĩ Hồng Vân nhận vào sân khấu kịch Phú Nhuận. Tuy nhận được đồng lương ít ỏi do mới vào nghề nhưng anh vẫn quyết tâm với đam mê và con đường mình đã chọn.

 Học trò cưng Hữu Tín bị phát hiện dùng ma túy - tâm tư của người thầy - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân và Hữu Tín.

Trước khi được khán giả chú ý, Hữu Tín chỉ đóng vai phụ, lương thấp. Sau này, anh và một số đồng nghiệp lập nhóm hài X-Pro kiếm sống thêm.

Trong thời gian làm nghề, Hữu Tín giành được nhiều thành tích như Quán quân Cười xuyên Việt 2016 - Tiếu lâm hội, Quán quân Nghệ sĩ đa tài 2017…

Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, anh gây ấn tượng bởi những vai diễn hài hước, vui nhộn trong các bộ phim chiếu rạp. Bên cạnh đó, anh còn hoạt động ở sân khấu kịch của Hồng Vân trong các vở Bạch xà truyện, Người vợ ma…

 Học trò cưng Hữu Tín bị phát hiện dùng ma túy - tâm tư của người thầy - Ảnh 3.

Diễn viên Hữu Tín.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn góp mặt trong nhiều gameshow như Nhanh như chớp, Chọn ai đây, Ơn giời cậu đây rồi… Trên sân khấu, anh hoạt ngôn, không ngại tung hứng với đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tuy nhiên, việc bị phát hiện sử dụng ma túy lần này khiến nhiều người bày tỏ sự thất vọng lớn về Hữu Tín.

Ảnh: Sưu tầm


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại