Học trò của Hoàng Touliver vi phạm quy chế cuộc thi hát

Thái An |

Juun Đăng Dũng - thí sinh trong đội của Hoàng Touliver đã bị loại khỏi cuộc thi "Khởi đầu ước mơ - Dream High" vì vi phạm quy chế.

Sau vòng bán kết đầy căng thẳng và kịch tính, cuộc thi ca hát "Khởi đầu ước mơ – Dream High" đã tìm ra top 12 thí sinh xuất sắc nhất chia đều cho 3 đội cụ thể là: 

Đội Đỗ Hiếu gồm Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine. Đội Hoàng Touliver gồm: 1dee – Rapper F, Trí Nhân, Juun Đăng Dũng, Minh Tâm. Đội Khắc Hưng gồm: Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên.

Tuy nhiên, trong live show diễn ra vào ngày 10/11 sắp tới, thay vì top 12 tranh tài thì sẽ chỉ còn 11 thí sinh biểu diễn.

Học trò của Hoàng Touliver vi phạm quy chế cuộc thi hát - Ảnh 1.

Juun Đăng Dũng - thí sinh trong đội Hoàng Touliver vừa bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi "Khởi đầu ước mơ - Dream High" vì vi phạm quy chế.

Cụ thể, thí sinh Juun Đăng Dũng của đội Hoàng Touliver đã tham gia cuộc thi "Khởi đầu ước mơ - Dream High" mà chưa được phép của công ty quản lý. Sau khi nhận được công văn từ đơn vị này, ban tổ chức đã quyết định loại Juun Đăng Dũng với lý do vi phạm quy chế của cuộc thi.

Được biết, trong suốt 1 tuần qua, các thí sinh của 3 đội trưởng Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng đã tích cực tập luyện để chuẩn bị cho những tiết mục đầy ấn tượng, bùng nổ trong đêm thi trực tiếp đầu tiên.

Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút, song các giọng ca triển vọng vẫn giữ vững sự quyết tâm, nhiệt huyết để có thể cống hiến cho khán giả những phần trình diễn chuyên nghiệp, đặc sắc.

Học trò của Hoàng Touliver vi phạm quy chế cuộc thi hát - Ảnh 2.

Thu Minh tiết lộ sẽ mang tiết mục đặc biệt đến liveshow đầu tiên của "Khởi đầu ước mơ - Dream High".

Bên cạnh 3 đội trưởng và top 11, liveshow đầu tiên của "Khởi đầu ước mơ – Dream High" cũng đánh dấu sự xuất hiện trên "ghế nóng" của nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh.

Theo tiết lộ của "Nữ hoàng nhạc Dance", trong đêm mở màn "Khởi đầu ước mơ – Dream High", ngoài vai trò "cầm cân nảy mực", Thu Minh sẽ khích lệ các thí sinh và gửi tặng khán giả 1 tiết mục đặc biệt.

Đó là tiết mục cover lại các ca khúc mang dấu ấn của 3 đội trưởng gồm: Sau tất cả của Khắc Hưng, Destiny của Đỗ Hiếu và Vũ điệu cồng chiêng của Hoàng Touliver.

Khách mời đặc biệt nhất trong liveshow đầu tiên của "Khởi đầu ước mơ – Dream High" sẽ là nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc Park Sung Yun.

Học trò của Hoàng Touliver vi phạm quy chế cuộc thi hát - Ảnh 3.

Nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc Park Sung Yun (mặc vest trắng) đã có mặt tại Việt Nam để làm việc, trao đổi với ê-kíp "Khởi đầu ước mơ - Dream High".

Được mệnh danh là "Nhà sản xuất quốc dân" với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực âm nhạc nói chung là nhạc phim truyền hình Hàn Quốc nói riêng (nhà sản xuất âm nhạc phim: Secret Garden, IRIS và Hoàng tử gác mái), Park Sung Yun sẽ cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh đưa ra những phần nhận định khách quan nhất trong từng phần trình diễn của top 11.

Và bộ ba quyền lực này cũng sẽ tạo ra những cuộc tranh luận thẳng thắn, thú vị với 3 đội trưởng tài năng.

Liveshow 1 "Khởi đầu ước mơ – Dream High" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào 21h tối ngày 10/11 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại