Học trò chụp trộm giáo viên, soi giá thứ đồ cầm trên tay liền 'té xỉu' vì quá đắt

Vân Trang |

Giáo viên thời nay vừa tâm lý mà cũng chịu chơi quá!

Thầy cô giáo đứng lớp với những học trò gen Z sẽ khác biệt gì so với thế hệ trước? Nhất định là đi cùng sự teen hơn của giới trẻ, các thầy cô ngày càng thân thiện, thậm chí còn không ngại chi tiền khủng để săn được những khung hình có học trò mình dạy.

Mới đây, dân tình được phen mắt tròn mắt dẹt trước sự chịu chơi của giáo viên. Bức ảnh được ghi lại ở một trường đại học chuyên về dạy Kinh tế ở Hà Nội, khi các giảng viên đang đứng trên cao để chụp ảnh học sinh trong một hoạt động tập thể.

Cũng không có gì đáng nói, nếu dân tình không soi ra được giá của những thiết bị chụp hình mà các cô đang sử dụng. Đây đều là những máy ảnh chuyên dụng, với mức giá rẻ nhất cũng phải hàng chục triệu.

Học trò chụp trộm giáo viên, soi giá thứ đồ cầm trên tay liền té xỉu vì quá đắt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc thú vị khi các giảng viên cầm máy chụp ảnh

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng phỏng đoán một trường hợp khác đây là thiết bị từ câu lạc bộ, được các cô mượn sử dụng trong việc chụp ảnh toàn trường. Dù với trường hợp nào thì sinh viên cũng khen ngợi sự tâm lý của các giáo viên, không quản ngại khó khăn để cho ra những tấm hình đẹp nhất.

Chính những khoảnh khắc thoải mái thế này của giáo viên lại ghi điểm rất nhiều trong mắt sinh viên. Còn nếu sự thực đây là đồ các cô mua, thì ai cũng trầm trồ trước sự chịu chơi cũng như chịu chi của giáo viên.

Ở bên dưới, một loạt bình luận hài hước được cư dân mạng để lại:

- "Theo mình phỏng đoán, cô váy hồng đang cầm A7rlV thêm 700 200 GM, còn 2 cô bên ngoài toàn hàng khung Dx mark 3. Toàn tiền hàng chục triệu đấy, các cô chất chơi quá".

- "Các cô toàn dùng đại bác thôi. Sinh viên làm sao chơi lại được".

- "Một bức ảnh đầy mùi tiền. Nhìn cái lens đã thấy giàu rồi. Các cô cho em xin đi học nhiếp ảnh với".

Học trò chụp trộm giáo viên, soi giá thứ đồ cầm trên tay liền té xỉu vì quá đắt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc thú vị được rất nhiều sinh viên chụp lại

Ảnh: Hust Confessions

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại