Học sinh đánh thầy giáo trọng thương từng bị đuổi học

Đình Thức |

Gia đình cùng các cơ quan chức năng đang tìm kiếm nam học sinh đánh thầy giáo trọng thương phải nhập viện vì lo ngại có thể xảy ra những hành động đáng tiếc.

Liên quân đến vụ việc thầy Lê Quang Khanh, giáo viên giảng dạy môn Toán trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định), bị học sinh đánh trọng thương, nhà trường đã có báo cáo khẩn gửi các cơ quan chức năng.

"Nhà trường cùng gia đình đang liên tục tìm cách liên hệ, tìm gặp em P. (học sinh đánh thầy Khanh) để ngăn ngừa những hành động đáng tiếc có thể xảy ra.

Gia đình học sinh cũng đã thăm hỏi thầy Khanh", báo cáo nêu.

Theo báo cáo, em N.T.P đang là học sinh lớp 11. Trường THPT Trần Quang Diệu đánh giá P là học sinh cá biệt. Đặc biệt, trong năm học 2018 – 2019, P đã bị kỷ luật với hình thức đuổi học một tuần.

Báo cáo cũng cho biết thầy Khanh bị đánh tại cầu thang tầng 2 vào khoảng 8h45 ngày 17/12. P sau khi đánh thầy Khanh đã bỏ chạy khỏi trường và hiện chưa về nhà.

"Nhà trường, gia đình và cơ quan công an đang phối hợp để làm rõ nguyên nhân vụ việc", ông Phan Thanh Liêm, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định, cho hay.

Theo báo cáo, thầy Khanh là giáo viên có uy tín tại nhà trường và không có xích mích với đồng nghiệp cũng như các học sinh. Mới nhất, thầy Khanh vừa đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Trước đó, ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định, xác nhận vụ việc thầy Khanh bị học sinh đánh dã man và phải nhập viện cấp.

Thầy Khanh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, vùng lung và đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại