Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới

Thạch Tú |

Hoàng Yến Chibi tiết lộ vai Loan trong “Người cần quên phải nhớ” đánh dấu sự “lột xác” của cô trong sự nghiệp diễn xuất.

Dịp Giáng sinh năm nay, bộ phim điện ảnh "Người cần quên phải nhớ" của nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng sự tham gia diễn xuất của: Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Thanh Thúy, Thái Hòa, Karen Nguyễn… sẽ chính thức ra rạp toàn quốc.

Mang màu sắc hài hước, lãng mạn và có cả yếu tố hành động ly kì, phim có nội dung xoay quanh nhân vật Loan (Hoàng Yến Chibi) - một nữ phóng viên năng động, nhạy bén và rất đam mê làm việc.

Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới - Ảnh 1.

Ngoài tâm lý nhân vật, Hoàng Yến Chibi sẽ thể hiện nhiều cảnh hành động trong phim điện ảnh sắp ra rạp.

Một ngày nọ, cô bất ngờ nghe tin cha mình qua đời ở bệnh viện tâm thần. Linh cảm cái chết của ông ấn chưa nhiều uẩn khúc và Loan đã quyết định sử dụng kiến thức nghiệp vụ với hy vọng vén màn sự thật bằng mọi giá.

Khi đang tiến hành thu thập chứng cứ, nữ phóng viên đã bị Bình - gã giang hồ "lôm côm" nuôi mộng làm đại gia chặn đường đe dọa, ngăn cản việc điều tra. Trong lúc xô xát, cô vô tình khiến cho anh bị thương dẫn đến mất trí nhớ.

Lợi dụng sự ngây ngô của Bình, Loan lên kế hoạch lật tẩy bí mật ở bệnh viện tâm thần. Và trải qua nhiều tình huống dở khóc, dở cười, cô dần nhận ra đã phải lòng đối phương từ bao giờ…

Với vai Loan trong phim điện ảnh chuẩn bị được giới thiệu tới khán giả, đây sẽ là nhân vật đánh dấu sự "lột xác" của Hoàng Yến Chibi trong sự nghiệp diễn xuất sau thành công của vai nhí nhảnh, vui tươi ở "Tháng năm rực rỡ" hay vai chịu thương, chịu khó trong "Thất sơn tâm linh".

Theo bật mí thêm của nữ nghệ sĩ 9x đa tài, trong "Người cần quên phải nhớ", nhân vật Loan sẽ thể hiện những cảnh hành động, đụng độ đẹp mắt và cô hy vọng những cảnh quay này sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho người xem.

Về vai nam chính do Trần Ngọc Vàng đảm nhận, đây là gương mặt mới toanh của màn ảnh Việt và được ekip làm phim đặt nhiều kì vọng sau quá trình casting, làm việc chung.

Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới - Ảnh 3.
Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới - Ảnh 4.

Trần Ngọc Vàng - gương mặt mới của màn ảnh Việt sẽ đóng cặp cùng Hoàng Yến Chibi trong "Người cần quên phải nhớ".

Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới - Ảnh 5.

Phim còn có sự tham gia của Thái Hòa.

Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới - Ảnh 6.

Thanh Thúy.

Hoàng Yến Chibi vướng cuộc tình trớ trêu trong phim điện ảnh mới - Ảnh 7.

Karen Nguyễn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại