Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan

Thái An |

"Nếu không có fan chắc tôi đã không mạnh mẽ đến vậy" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi vừa tung ca khúc đầu tiên trong 2019 mang tên "Bài hát đầu tiên tôi viết". Đây chính là ca khúc do cô tự sáng tác với phần hòa âm phối khí bởi Nguyễn Thanh Nhật Minh.

Với giai điệu, ca từ nhẹ nhàng, nội dung ca khúc nói về tình cảm của Hoàng Yến Chibi dành cho chính fan - những người đã ở bên động viên, chia sẻ, đồng hành cùng cô những lúc khó khăn lẫn hạnh phúc của cuộc sống.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến Chibi.

"Cảm ơn vì đã luôn ở cạnh bên tôi. Cảm ơn vì những món quà từ trong tim. Cảm ơn vì làm fan của Hoàng Yến này. Vì nếu không có bạn thì không có tôi hôm nay… Dù gặp bao gian khó, sóng gió, vẫn luôn bên cạnh.

Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng tôi. Bạn và tôi tay nắm chặt tay với nhau và cùng nguyện cầu ước. Nguyện mãi bên, mãi như ngày hôm nay" - là những lời hát Hoàng Yến Chibi ấp ủ.

Video ca khúc được lồng ghép lúc Hoàng Yến Chibi ở phòng thu và loạt khoảnh khắc thân thương nữ ca sĩ bên cạnh fan càng làm tăng thêm cảm xúc cho người nghe.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoàng Yến Chibi bật khóc trong một buổi họp fan.

Nói về lý do lựa chọn ca khúc tặng fan làm sáng tác đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi tâm sự: "Với tôi fan là điều gì đó rất thiêng liêng, quan trọng. Từ khi đặt chân vào nghệ thuật, với tôi fan chính là món quà, là tài sản lớn nhất của mình.

Tôi nhớ như in những lần họp fan có đông đủ các fan khắp cả nước hay những lần mọi người cùng đi từ thiện chung. Nhờ có các bạn luôn ở cạnh động viên, chia sẻ nên tôi có thêm niềm tin.

Nếu không có các bạn sẽ không có một Hoàng Yến Chibi mạnh mẽ và có những thành công bước đầu như ngày hôm nay".

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh sáng tác "Bài hát đầu tiên tôi viết", Hoàng Yến Chibi nói: "Trong khi đang đi quay bộ phim "Ngôi nhà bươm bướm" cũng là lúc tôi nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng Ngôi Sao Xanh, Làn Sóng Xanh, Keeng Young Awards.

Các bạn đã kêu gọi bình chọn cho tôi rất nhiều. Khi nhận thấy tình cảm ấy, tôi bị xúc động và cảm xúc dạt dào lắm nên trong đầu chợt vang lên những câu hát điệp khúc. Tôi vội ghi ngay vào điện thoại và sau đó hoàn chỉnh ca khúc trong thời gian rất ngắn".

Nói về ngã rẽ sáng tác cạnh vai trò ca sĩ, diễn viên, Hoàng Yến Chibi cho biết chính những chất liệu cuộc sống, sự trưởng thành qua năm tháng khiến cô có nhiều cảm xúc.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 3.
Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 4.
Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 5.

Một số hình ảnh kỉ niệm của Hoàng Yến Chibi với fan.

Ca khúc "Bài hát đầu tiên tôi viết" - Hoàng Yến Chibi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại