Hoàng Linh Anh chàng CEO “cuồng” âm nhạc!

Thi Nga |

Hoàng Linh Anh là một doanh nhân trẻ khi ở độ tuổi mà các bạn trẻ phải loay hoay tìm định hướng sự nghiệp cho mình, thì Hoàng Linh Anh đã nắm trong tay một công ty truyền thông chuyên ngành xử lý dữ liệu.

Hoàng Linh Anh chia sẻ: "Linh Anh là người miền Bắc, nên ít nhiều gia đình rất truyền thống trong việc định hướng cho con cái, gia đình Linh Anh không theo đuổi nghệ thuật. Chính vì vậy, để đến với con đường nghệ thuật đối với Linh Anh là một chặng đường gian nan".

Nhưng với sự quyết tâm, đam mê và nhiệt huyết mà Linh Anh đã trở thành "chàng hoàng tử" nghêu ngao giọng hát trước khó khăn cuộc đời.

Và để có thể thực hiện được ước mơ âm nhạc, Hoàng Linh Anh đã không chọn con đường trực tiếp vì với anh gia đình và sự nghiệp điều quan trọng như nhau. Do vậy, Hoàng Linh Anh đã phải chứng minh được cho gia đình thấy tài năng và cách sống khiến cho ba mẹ tự hào.

Hoàng Linh Anh chàng CEO “cuồng” âm nhạc! - Ảnh 1.

Điều đó, đã dẫn đến việc anh "mạnh tay" thành lập một công ty bắt kịp theo thời đại 4.0 và với Hoàng Linh Anh đây chính là hành trang đầu tiên để tiếp nối ước mơ của mình. Trong môi trường làm việc, Hoàng Linh Anh luôn đặt ra tiêu chí rỏ ràng và bảo vệ quyền lợi cho nhau, cho nên công ty truyền thông chuyên ngành xử lý dữ liệu là niềm đam mê thứ 2 của anh, bởi đặc thù công việc sẽ giúp Linh Anh thỏa mãn tính nghĩa hiệp của mình. Nhưng mặc sau ấy, ít ai biết được khi Linh Anh từng chia sẻ rằng: "Linh Anh đã từng rơi vào trầm cảm, không phải vì đồng tiền khiến Linh Anh bị bệnh mà chính là Linh Anh cảm thấy cô đơn khi ít ai hiểu được mình đa sầu đa cảm thế nào. Có thể bạn bè chỉ thấy một Hoàng Linh Anh vui vẻ, chu đáo và tận sức nhưng thật sự Linh Anh luôn mong mình có một điểm tựa để mình có thể dựa vào".

Hoàng Linh Anh chàng CEO “cuồng” âm nhạc! - Ảnh 2.

Và có lẽ, vì sự trăn trở ấy mà Hoàng Linh Anh phải luôn tự khẳng định bản thân như đấu tranh lại chính con người mình khi anh chôn vùi bản thân vào công việc, nhưng may mắn vì âm nhạc mãi là động lực để Hoàng Linh Anh chọn cho mình một con đường đi thông minh nhất.

Hoàng Linh Anh chia sẻ: "Từ thuở còn đi học, chưa có một chương trình âm nhạc nào mà Anh không tham gia, Anh cảm nhận âm nhạc là hơi thở là lý tưởng của mình, Linh Anh chưa bao giờ dám hình dung nếu như không có âm nhạc thì liệu có một Hoàng Linh Anh như ngày hôm nay hay không?"

Hoàng Linh Anh chàng CEO “cuồng” âm nhạc! - Ảnh 3.

Chính vì vậy, với những thăng trầm đã đi qua cho đến hôm nay, Hoàng Linh Anh tự tin rằng chàng trai hay tủi thân năm nào sẽ vững vàng trên đôi chân của mình bằng những dự án âm nhạc, điển hình bằng một chuỗi album theo câu chuyện như chính cuộc đời mình. Song song đó, công ty của Hoàng Linh Anh sẽ tiếp tục "bảo hộ" các trang website cho người nổi tiếng tại Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại